"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị tố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò, bất ngờ nhất là kẻ tố cáo

Nam chính Quang Lâm đã có những chia sẻ chính thức sau khi bị tố đã có người yêu vẫn tham gia "Người ấy là ai?".

Người ấy là ai? mùa 3 tập 8 chào đón nữ chính vô cùng xinh đẹp Phạm Thanh Tâm. Cô từng chấp nhận từ bỏ sự nghiệp đang thăng tiến để chuẩn bị tiến tới hôn nhân nhưng cuối cùng đã không có cái kết đẹp vì những cãi vã nhỏ. Cuối cùng, Thanh Tâm đã chọn trao hoa cho chàng bác sĩ tập sự Quang Lâm và tạo nên 1 cái kết đẹp cho Người ấy là ai? tập 8.

"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị bạn chotố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò để cặp kè với "nữ thần thời tiết" - Ảnh 1.

Quang Lâm - Thanh Tâm.

Tuy nhiên ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều tin đồn nổ ra về việc "phi công trẻ" Quang Lâm đã có người yêu nhưng vẫn tham gia show hẹn hò và cặp kè với nữ chính Thanh Tâm. Trước những lùm xùm này, mới đây Quang Lâm đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để giải đáp những thắc mắc.

"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị bạn chotố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò để cặp kè với "nữ thần thời tiết" - Ảnh 2.

Quang Lâm.

"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị bạn chotố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò để cặp kè với "nữ thần thời tiết" - Ảnh 3.

Quang Lâm đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về tin đồn đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò.

Theo đó, Quang Lâm khẳng định anh từng có người yêu nhưng đã chia tay được nửa năm trước khi tham gia chương trình Người ấy là ai. Điều làm Quang Lâm buồn hơn hết đó là những tin đồn cặp bồ của anh lại đến từ chính những người bạn chung trường.

Quang Lâm cũng thừa nhận từng chụp ảnh kỷ yếu với người yêu học chung trường hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng sau đó chia tay nên những bức ảnh này đã được anh khóa lại để giữ làm kỷ niệm cho riêng mình.

"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị bạn chotố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò để cặp kè với "nữ thần thời tiết" - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Bác sĩ trẻ Quang Lâm lên tiếng khi bị bạn chotố đã có người yêu vẫn tham gia show hẹn hò để cặp kè với "nữ thần thời tiết" - Ảnh 5.

Ngoài ra, Quang Lâm cũng cho biết sẽ sẵn sàng đối chất với những người đã tung tin đồn về mình: "Nếu các bạn tự tin điều các bạn nói là đúng, hãy đến mặt đối mặt nói chuyện với mình, đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác".

Chia sẻ
Đọc thêm