Người ấy là ai?: Nữ chính chuyển giới bất ngờ tuyên bố “tăm tia” chú bộ đội, bác sĩ Hồng Sơn “đáp lễ” cũng đáo để không kém

Mối quan hệ của các chàng trai trong chương trình "Người ấy là ai?" mùa 3 vẫn vô cùng tốt đẹp.

"Đặc sản" trong chương trình Người ấy là ai? chính là dàn trai đẹp cực phẩm. Trải qua 2 mùa phát sóng, nhiều khán giả vẫn nói vui rằng chương trình sẽ "cạn kiệt" trai đẹp, thế nhưng ở mùa 3, đã có rất nhiều gương mặt điển trai xuất hiện khiến cư dân mạng phải liên tục xuýt xoa.

Mới đây nhất, anh chàng bác sĩ Hồng Sơn đã khoe loạt ảnh hội ngộ cùng dàn nam thần mùa 3 gồm Nhật Linh, Trương Nghĩa Bình, Việt Anh trên trang cá nhân. Việc các chàng trai xuất hiện trong những số phát sóng khác nhau như Trương Nghĩa Bình góp mặt ở tập 2, Nhật Linh ở tập 6, Việt Anh - Hồng Sơn tập 7, nhưng lại có dịp tụ hội cùng nhau khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn khoe ảnh hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?", nữ chính chuyển giới Hà An có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn khoe ảnh hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?", nữ chính chuyển giới Hà An có phản ứng bất ngờ - Ảnh 2.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn khoe ảnh hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?", nữ chính chuyển giới Hà An có phản ứng bất ngờ - Ảnh 3.

Dàn nam thần Người ấy là ai? mùa 3 bất ngờ hội ngộ cùng nhau tại Hà Nội. Mặc dù xuất hiện trong các số phát sóng khác nhau nhưng mối quan hệ của dàn cực phẩm này vẫn rất tốt đẹp.

Bên dưới phần bình luận, nữ chính tập 7 Nguyễn Vũ Hà An cũng để lại dòng bình luận trêu đùa đang để mắt đến chú quân nhân Nhật Linh - nam chính được ghép đôi với Kiều Ly tạo nên chuyện tình "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt, thì ngay lập tức, anh chàng bác sĩ Hồng Sơn từng hứa sẽ chờ Hà An ở bãi xe dù không được chọn, cũng trêu lại rằng sẽ "sang bãi đậu xe khác chờ người khác".

Chàng bác sĩ Hồng Sơn khoe ảnh hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?", nữ chính chuyển giới Hà An có phản ứng bất ngờ - Ảnh 4.

Cặp đôi Hà An - Hồng Sơn vốn dĩ được khán giả "đẩy thuyền" cũng không ngừng tương tác qua lại.

Chàng bác sĩ Hồng Sơn khoe ảnh hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?", nữ chính chuyển giới Hà An có phản ứng bất ngờ - Ảnh 5.

Sau chương trình, Hà An - Hồng Sơn vẫn thường xuyên tương tác qua lại với nhau khiến khán giả không ngừng đẩy thuyền.

Chia sẻ
Đọc thêm