"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng định điều này khiến fan thích thú

Thanh Tâm đã có màn hội ngộ dàn nam thần tập 8 "Người ấy là ai?".

Người ấy là ai? mùa 3 tập 8 đã se duyên thành công cho cặp đôi "trai tài gái sắc" khi nữ chính Thanh Tâm là MC thời tiết nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào còn Quang Lâm là bác sĩ tập sự, người mẫu điển trai, giỏi giang. Cả hai nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Quang Lâm - Thanh Tâm.

Sau khi ra về cùng với Quang Lâm, Thanh Tâm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các chàng trai khác xuất hiện trong tập phát sóng mà cô tham gia.

Cụ thể mới đây, "nữ thần thời tiết" Thanh Tâm đã tung ra bộ ảnh hội ngộ cùng với dàn nam thần này, tuy nhiên lần hội ngộ lại thiếu vắng "nhân vật quan trọng" là chàng bác sĩ Quang Lâm.

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 5.

Không muốn khán giả thất vọng, Thanh Tâm đã ghép ảnh của Quang Lâm cùng dòng trạng thái "nhắc nhở": "Chàng bác sĩ Quang Lâm, anh đang mải chữa bệnh cho ai? Mau mau ra chữa bệnh cho bệnh nhân này đi, không mất như chơi nè".

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 6.

Khi dân mạng để lại lời bình luận về màn ghép ảnh của Thanh Tâm, cô nàng còn vui vẻ phản hồi rằng Quang Lâm là chàng trai của mình khiến khán giả vô cùng thích thú và mong chờ về mối quan hệ của cả hai sẽ sớm có kết quả tốt đẹp.

"Người ấy là ai?": Thanh Tâm hội ngộ dàn nam thần nhưng thiếu Quang Lâm, liền khẳng đình điều này khiến fan thích thú - Ảnh 7.

Thanh Tâm để lại dòng bình luận khẳng định Quang Lâm là của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm