"Người ấy là ai?": Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó?

Sau quyết định loại chính xác đầu tiên, 4 chàng trai còn lại ở "Người ấy là ai?" đã thực sự "làm khó" Hương Giang lẫn những ai đang mong muốn cô tìm thấy 1 nửa phù hợp!

Xuất hiện trong Người ấy là ai? với vai trò nữ chính, Hương Giang đã khiến cộng đồng mạng lập tức "dậy sóng" với hành trình đi tìm 1 nửa của mình. Minh chứng rõ nhất là tập 12 Người ấy là ai? đã thiết lập được thành tích đáng nể cho một chương trình truyền hình, khi có đến gần 200.000 người cùng theo dõi trực tiếp trên Youtube. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, bản Full tập 12 đã thu hút gần 7 triệu lượt xem và góp mặt trong top đầu những video thịnh hành trên Youtube Việt Nam. Những con số này đã cho thấy sức hút đáng gờm của Hương Giang và 5 chàng "siêu phẩm".

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 1.

Sau tập 12 với loạt bất ngờ, nhất là sau màn lộ diện đầy ngỡ ngàng của Thành Hùng – chàng trai Giới tính thứ 3 đầy ấm áp, 4 ứng viên còn lại là: Danh Ngọc, Huy Trần, Khánh Ngô và Jorge tiếp tục khiến dàn cố vấn bùng nổ tranh luận xem ai mới là người phù hợp nhất với Hương Giang. Trong khi Danh Ngọc, Huy Trần sở hữu profile cực ấn tượng, Jorge ghi điểm bởi sự ấm áp, lịch lãm thì Khánh Ngô – "người quen cũ" mà chính Hương Giang tiết lộ đã từng đến nhà nấu ăn cho mình lại toát ra vẻ chân thành đáng mến…

Nhìn lại hành trình đầy cảm xúc của "Người ấy là ai?"

Đối diện 4 chàng trai ngang tài ngang sắc, Hương Giang một lần nữa phải thốt lên: "Quá khó khăn!". Không chỉ bối rối trong lựa chọn loại tiếp theo, Hương Giang còn tiếp tục bị "làm khó" khi phải đứng trước quyết định quan trọng: Tìm ra chàng trai cuối cùng phù hợp với mình nhất. Thậm chí, Hương Giang còn chia sẻ dù là người từng trải, nhưng ngay lúc này cô thấy run và hồi hộp hơn bao giờ hết. Nghe vậy, Anh Đức bèn hỏi: "Em đang muốn tìm kiếm 1 tình yêu thế nào?". Đáp lại, Hương Giang bộc bạch: "Em muốn 1 cuộc hẹn để em có thể được lên đồ, được rung động, hồi hộp trong lần hẹn đầu tiên. Em muốn tìm 1 người mang đến cảm xúc để em có thể thăng hoa trong công việc, trong những dự án tiếp theo…".

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 4.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 5.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 6.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 7.

Với chia sẻ này, liệu Hương Giang sẽ rời sân khấu với 1 cuộc hẹn mới thành công? Bất ngờ và tình tiết ngoài dự đoán nào sẽ xuất hiện? Kết quả cuối cùng sẽ được hé lộ trong Tập 13 – cũng là tập cuối mùa 1 Người ấy là ai? sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 25/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 8.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 9.

Người ấy là ai?: Hương Giang mong muốn tìm một chàng trai giúp mình thăng hoa trong công việc, ai sẽ là người đó? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm