"Người ấy là ai?": Fan phát cuồng vì màn đối đáp "bá đạo" của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình

Màn đối đáp hài hước của cặp đôi "Người ấy là ai?" - Phương Phạm và Daniel trên mạng xã hội khiến fan cười ngất vì quá "bá đạo".

Ra về cùng nhau ở tập 4 Người ấy là ai? vừa lên sóng tối thứ Sáu vừa qua, cặp đôi Phương Phạm - Daniel nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nếu như Phương Phạm gây thương nhớ bởi vẻ ngoài xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ, thì chàng phi công Daniel lại khiến fan Người ấy là ai? phát cuồng bởi sự chân thành, dễ thương, không màu mè của mình.

Người ấy là ai?: Fan phát cuồng vì màn đối đáp bá đạo của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình - Ảnh 1.

Phương Phạm và Daniel trong tập 4 "Người ấy là ai?".

Cặp đôi này còn khiến các fan yêu mến nhiều hơn bởi ngay sau chương trình, trong bài phỏng vấn với Afamily, Phương Phạm đã hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về Daniel. Hiện tại, họ vẫn liên lạc, nhắn tin hỏi thăm nhau hàng ngày. Mới đây, khi Phương Phạm đăng tải hình ảnh cô mặc chiếc đầm trắng hai dây quyến rũ, tạo dáng nhí nhảnh trên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: "Anh nhà ở đâu đấy?", Daniel đã khiến dân mạng thích thú khi vào comment cực "bá đạo" rằng: "Xổng ra đã hỏi anh nào nhà ở đâu à?".

Người ấy là ai?: Fan phát cuồng vì màn đối đáp bá đạo của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Fan phát cuồng vì màn đối đáp bá đạo của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình - Ảnh 3.

Daniel và Phương Phạm có màn đối đáp cực "bá đạo" trên mạng xã hội.

Đáp lại Daniel, Phương Phạm lại hỏi: "Nhà anh có bán rượu không?" khiến các fan thích thú bình luận rằng cô nàng xinh đẹp đang ám chỉ "say" chàng phi công.

Cũng trong bài phỏng vấn với Afamily, Phương Phạm chia sẻ rằng sau chương trình, cô vẫn giữ mối liên hệ với tất cả các chàng trai của Người ấy là ai? và hay trêu chọc nhau trên mạng xã hội. Trong bài đăng mới nhất của bà mẹ đơn thân, chụp ảnh những món ăn cô nấu kèm dòng caption: "Định nấu bữa tối cho anh, mà lại sợ trở thành bữa tối của anh", "ông chủ resort" Hoàng Trung cũng vào comment "thả thính": "Có ăn tráng miệng không anh mang qua?".

Người ấy là ai?: Fan phát cuồng vì màn đối đáp bá đạo của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình - Ảnh 4.

Người ấy là ai?: Fan phát cuồng vì màn đối đáp bá đạo của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình - Ảnh 5.

Cả anh chàng chủ resort Hoàng Trung cũng vào "thả thính" trong bài viết của Phương Phạm.

Người ấy là ai?: Fan phát cuồng vì màn đối đáp bá đạo của cặp đôi phi công - mẹ đơn thân sau khi rời chương trình - Ảnh 6.

Hoàng Trung ở "Người ấy là ai?".

Hoàng Trung chính là chàng trai gây chú ý trong tập 4 Người ấy là ai 2019 khi công khai thân phận là bisexual (song tính). Anh cùng Daniel, Hữu Duy đã cùng nhau trở lại sân khấu vì Phương Phạm và bày tỏ rằng, nếu cô không ngại giới tính của anh thì có thể lựa chọn anh.

Chia sẻ
Đọc thêm