"Người ấy là ai?": Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm!

Các fan của "Người ấy là ai?" đã sớm soi ra chi tiết Ngọc Hồ là trai đã có vợ ngay trong clip giới thiệu của anh.

Tập 4 của Người ấy là ai 2019 lên sóng vào tối qua (10/5) đã mang lại nhiều tiếc nuối và cả bất ngờ đến ngỡ ngàng cho khán giả. Tiếc nuối là bởi nữ chính Phương Phạm chọn nhầm một chàng trai "màu đỏ", nhưng bất ngờ là bởi sau đó, cả 3 anh chàng độc thân đã trở lại sân khấu để tranh giành trái tim của mỹ nhân.

Chàng trai mà Phương Phạm chọn là Ngọc Hồ, một giám đốc mỹ thuật yêu thích kiếm đạo, lại giỏi nấu ăn. Ở Ngọc Hồ mang tới một cảm giác ấm áp, trưởng thành và vững chắc nên cũng không ngạc nhiên khi phần lớn ban cố vấn đều khuyên cô nên chọn chàng trai này.

Người ấy là ai?: Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm! - Ảnh 1.

Ngọc Hồ.

Nhưng cuộc đời vốn lắm éo le, người đàn ông trưởng thành, chín chắn và ấm áp thì lại hay là... hoa đã có chủ. Ngọc Hồ cũng không ngoại lệ khi trong phần lộ diện, cả vợ, con và em trai của anh đều xuất hiện trên sân khấu.

Người ấy là ai?: Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm! - Ảnh 2.

Người ấy là ai?: Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm! - Ảnh 3.

Ngọc Hồ lộ diện là anh chàng đã có... vợ con trên sân khấu Người ấy là ai mùa 2.

Người ấy là ai tập 4: Nữ chính chọn nhầm chàng trai đã có chủ Ngọc Hồ

Tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều fan của Người ấy là ai? đã bình luận rằng họ tìm ra chi tiết Ngọc Hồ có vợ ngay trong clip giới thiệu của anh chàng ở đầu chương trình, nhưng đáng tiếc là ban cố vấn lại để lỡ chi tiết đó. Chi tiết "tố cáo" Ngọc Hồ chính là việc bàn tay trái của anh có đeo nhẫn cưới.

Người ấy là ai?: Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm! - Ảnh 5.

Bàn tay trái của Ngọc Hồ có đeo nhẫn cưới ngay trong clip giới thiệu đầu chương trình.

Trước đó, cố vấn Lan Khuê đã từng lập luận rằng Ngọc Hồ đã có chủ vì anh nấu tới hai đĩa đồ ăn, còn Diệu Nhi thì cho rằng anh chàng đang "nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống" cô, nên cũng giơ bảng màu đỏ. Trong khi Hương Giang, Lukkade thì cho rằng Ngọc Hồ rất hợp với Phương Phạm nên giơ bảng màu xanh "tràn trề hy vọng" cho anh. Thật lạ lùng là các cố vấn "thánh soi" của chương trình không ai phát hiện ra chi tiết chiếc nhẫn cưới!

Người ấy là ai?: Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm! - Ảnh 6.

Nói về lý do chọn Ngọc Hồ, Phương Phạm đã chia sẻ với Afamily rằng cô có cảm tình ngay khi Ngọc Hồ nói giọng Bắc, bởi cô cũng là người sinh ra, lớn lên ở miền Bắc, sau này mới vào Sài Gòn lập nghiệp giống như anh. Hơn nữa với một người từng trải qua nhiều biến cố, tổn thương như Phương Phạm, cô rất cần một người đàn ông chín chắn, trưởng thành, là bờ vai vững chắc cho mình có thể nương tựa.

Người ấy là ai?: Fan soi ra chi tiết tố cáo chàng trai có vợ từ đầu chương trình nhưng tiếc là nữ chính vẫn chọn nhầm! - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Hồ.

Tuy nhiên khi phát hiện Ngọc Hồ "màu đỏ", cô cũng không quá thất vọng vì vợ của Ngọc Hồ xuất hiện trên sân khấu rất cá tính, xinh đẹp, tràn ngập sự tự tin khiến Phương Phạm ngưỡng mộ và muốn học hỏi.


Chia sẻ
Đọc thêm