"Người ấy là ai?": Chàng trai màu tím kể chuyện người yêu qua đời, 3 lần đăng ký đến chương trình chỉ để nói lời cảm ơn và xin lỗi

Những chia sẻ của chàng trai màu tím Quốc Phong tại "Người ấy là ai?" gây xúc động mạnh mẽ.

Trong tập 8 Người ấy là ai?, màn lộ diện của chàng trai màu tím Quốc Phong đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Là chàng trai bị nữ chính loại đầu tiên, Quốc Phong chia sẻ anh đến chương trình để mang theo 1 lời cảm ơn và 1 lời xin lỗi. 

Lời cảm ơn Quốc Phong dành cho người yêu của anh, người đã vực dậy anh từ lúc anh bế tắc và khó khăn nhất trong cuộc sống, tuy nhiên người đó bây giờ không còn nữa. "Có một bàn tay dang ra, vực em từ nơi sâu thẳm nhất, người đó luôn cho em những lời động viên… Nhưng 1 năm sau đó, khi 2 người chính thức quen thì người đó xảy ra tai nạn và mất", Quốc Phong nghẹn ngào kể lại.

"Người ấy là ai?": Chàng trai màu tím kể chuyện người yêu qua đời, 3 lần đăng ký đến chương trình chỉ để nói lời cảm ơn và xin lỗi - Ảnh 2.

Quốc Phong.

Anh đã 3 lần đăng ký để đến với chương trình, và lần này anh mới có cơ hội nói lời cảm ơn người cũ của mình. "Cảm ơn anh đã đến và giúp em, nếu không có anh sẽ không có em ngày hôm nay", lời cảm ơn của Quốc Phong đã chạm đến trái tim mọi người khiến tất cả đều xúc động. Diễn viên Lan Phương sau câu chuyện của Quốc Phong cũng có những chia sẻ với anh và mọi người: "Chúng ta hãy nói lời cảm ơn bất cứ khi nào có thể, vì không bao giờ biết được rằng một ngày nào đó chúng ta không còn được bên cạnh người thân yêu nữa, hãy nói lời yêu thương nhiều hơn".

"Người ấy là ai?": Chàng trai màu tím kể chuyện người yêu qua đời, 3 lần đăng ký đến chương trình chỉ để nói lời cảm ơn và xin lỗi - Ảnh 3.

Còn riêng lời xin lỗi, Quốc Phong muốn xin lỗi gia đình về việc anh come out. "Con xin lỗi vì con không hoàn thành đúng trách nhiệm của một người con. Con không thể cho ba mẹ một gia đình với nhiều con cái", chia sẻ xúc động của Quốc Phong tiếp tục lấy nước mắt của trường quay. Tuy nhiên anh cũng nghĩ rằng mẹ anh sẽ hiểu sự chân thành cũng như những cố gắng để hoàn thiện bản thân mình như ngày hôm nay.

"Người ấy là ai?": Chàng trai màu tím kể chuyện người yêu qua đời, 3 lần đăng ký đến chương trình chỉ để nói lời cảm ơn và xin lỗi - Ảnh 4.

Quốc Phong cũng hy vọng tất cả các bậc phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBT cũng sẽ hiểu, bên cạnh và chia sẻ để họ thấy được giá trị bản thân và có được một cuộc sống hạnh phúc sau này. Trước khi rời chương trình, Quốc Phong và nữ chính Thanh Tâm cũng không quên dành cho nhau cái ôm và những lời động viên chân thành nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm