"Người ấy là ai": Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới

Ở tập 3 "Người ấy là ai", câu chuyện của Chương Cố khiến khán giả bàng hoàng, không tin nổi.

Đã thành "đặc sản" của Người ấy là ai?, màn lộ diện của những anh chàng thuộc giới tính thứ 3 luôn mang đến cho người xem nhiều sự chờ đợi. Mỗi mảnh đời, một câu chuyện. Có những niềm hạnh phúc và sự dũng cảm đáng ngưỡng mộ, nhưng cũng có những bất hạnh, mất mát khiến khán giả chứng kiến không khỏi rơi nước mắt. Chương Cố - chàng trai đồng tính trong tập 3 của Người ấy là ai đáng buồn là thuộc trường hợp thứ 2.

Ngay khi xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu, Chương Cố đã sớm được ban cố vấn xác định là thuộc giới tính thứ 3. Anh là cũng là chàng trai đầu tiên bị loại khỏi "đường đua" chinh phục nữ chính JooLee.

Người ấy là ai: Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới - Ảnh 1.

Người ấy là ai: Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới - Ảnh 2.

Chương Cố nhanh chóng lộ diện là chàng trai thuộc giới tính thứ 3.

Trong màn lộ diện của mình, Chương Cố đã giới thiệu bản thân và kể một câu chuyện khiến tất cả đều bàng hoàng, không tin nổi.

Người ấy là ai tập 3: Chương Cố và câu chuyện khiến ai nấy đều bàng hoàng không tin nổi

Câu chuyện bắt đầu với một vị phụ huynh tuyệt vời - đấy chính là mẹ của bạn trai Chương Cố. Bà là một bác sĩ ở bệnh viện mà Chương Cố từng đến khám. Năm đó, anh khoảng 17 tuổi. Điều bất ngờ là dù Chương Cố không thể hiện gì ra bên ngoài, nhưng người phụ nữ ấy vẫn nhận ra anh thuộc giới tính thứ 3 và trong lần hẹn tái khám, bà đã thẳng thắn đề nghị muốn được mai mối anh cho con trai của bà.

Ngày mà Chương Cố hẹn gặp gỡ chàng trai ấy, anh nhận ra người ấy chính là y tá trong phòng khám của người mẹ bác sĩ kia. "Lần đầu gặp mặt, suốt mấy tiếng đồng hồ tụi em chỉ ngồi đó nhìn nhau và cười thôi" - Chương Cố kể lại - "Em có cảm giác chúng em đã thuộc về nhau rồi!".

Người ấy là ai: Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới - Ảnh 4.

Thế rồi hai người yêu nhau. Đến một ngày kia, mẹ của bạn trai Chương Cố lại bất ngờ đề nghị sẽ sang nhà hỏi cưới Chương Cố cho con trai mình. Rồi đám cưới cận kề, nhưng ngay trước giờ phút trọng đại nhất cuộc đời ấy, bạn trai Chương Cố đã qua đời trong một tai nạn, ngay trước sự chứng kiến của anh.

Thời điểm mà Chương Cố đến với chương trình, bạn trai anh chỉ mới qua đời được 1 tuần. Trước khi đi, anh có xin phép người mẹ tuyệt vời của bạn trai mình, xin phép được kể lại câu chuyện của mình với khán giả.

Người ấy là ai: Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới - Ảnh 5.

Nghe tới đây, cả MC Trấn Thành lẫn ban cố vấn và khán giả bên dưới đều không ai cầm được nước mắt. Khi đoạn video về Chương Cố được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều fan cũng để lại bình luận rằng họ thực sự đã khóc khi nghe câu chuyện của anh. Có những câu chuyện tưởng rằng chỉ có trong phim, nhưng hóa ra đã thực sự diễn ra giữa cuộc đời thực như thế đó!

Người ấy là ai: Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới - Ảnh 6.

Người ấy là ai: Bàng hoàng câu chuyện của chàng trai đồng tính chứng kiến người yêu qua đời ngay trước đám cưới - Ảnh 7.

Mọi người đều lặng đi khi nghe câu chuyện của Chương Cố.

Chia sẻ
Đọc thêm