Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - "Người ấy là ai?"

Trung tâm của tập 3 "Người ấy là ai" chính là JooLee - một cô gái sinh ra và lớn lên tại Canada.

Tập 3 Người ấy là ai? chứng kiến cảnh "trớ trêu" khi không chỉ 3 cố vấn Khánh Thi, Đại Nghĩa và Trương Thế Vinh bị làm khó, mà ngay đến cả cố vấn chính - Hoa hậu Hương Giang cũng nhiều lần hoang mang vì phải đối diện 5 ứng viên nam đẹp xuất sắc.

Trung tâm của tập 3 chính là JooLee - một cô gái sinh ra và lớn lên tại Canada. Đầy thông minh và dịu dàng, JooLee tiết lộ mình từng có một mối tình 6 năm ở nước ngoài nhưng chính quyết định trở về, gắn bó với quê hương Việt Nam đã khiến cô và bạn trai phải nói lời chia tay. Lắng nghe câu chuyện của JooLee, Hương Giang và Trương Thế Vinh có cùng băn khoăn rằng việc từng có mối tình sâu đậm với bạn trai ngoại quốc liệu JooLee có thể chấp nhận những chàng trai Việt với những khác biệt về suy nghĩ, quan điểm... Tuy nhiên, JooLee cho biết bản thân cô không quan trọng bạn trai là người Việt hay người nước ngoài, chỉ cần có tính cách mạnh mẽ và độc lập là được.

Nhân vật chính của tập 3 "Người ấy là ai" là cô gái Việt Kiều cao 1m75

Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - Người ấy là ai? - Ảnh 2.

Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - Người ấy là ai? - Ảnh 3.

JooLee có chiều cao 1m75.

Đồng lòng giúp đỡ JooLee tìm kiếm chàng trai phù hợp tuy nhiên ngay khi các ứng viên nam xuất hiện trên sân khấu, ban cố vấn đã lập tức nhận ra hôm nay sẽ là một ngày khó khăn khi cả 5 chàng trai đều quá thu hút và cá tính. Thậm chí ngay cả Trấn Thành cũng phải lắc đầu cảm thán: "Làm sao dẫn hết cái chương trình này!", trong khi Hương Giang không giữ được bình tĩnh thốt lên: "Đây là cực phẩm của cực phẩm". Đúng lúc này, Hương Giang được dịp phân trần nỗi khổ với 3 vị đồng nghiệp khi phải ở vị trí liên tục đối diện những cực phẩm mà không được hành động gì. Không bỏ lỡ cơ hội, "người bạn tốt" Trấn Thành một lần nữa an ủi Hương Giang rằng chương trình sẽ gửi tặng nữ hoa hậu món quà bằng cách "ship Anh Đức đến tận nhà".

Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - Người ấy là ai? - Ảnh 6.

Cô gái Việt Kiều cao 1m75 đi tìm người yêu ở show hẹn hò toàn trai đẹp - Người ấy là ai? - Ảnh 7.

Ban cố vấn của chương trình.

Người ấy là ai tập 3: Thử thách trai đẹp khiến Trấn Thành "cạn lời" với Hương Giang, Đại Nghĩa

Sau một thời gian lấy lại bình tĩnh trước dàn cực phẩm, những tưởng ban cố vấn sẽ dễ dàng bước vào nhiệm vụ chính thì 1 lần nữa ngay vòng 1, từng chàng trai lại có cách riêng để gây khó dễ cho ban cố vấn đặc biệt là chàng ứng viên đầu tiên. Vừa xuất hiện, chàng trai này đã lập tức khiến cả 4 cố vấn ngưỡng mộ vì vẻ ngoài cực lung linh. Tuy nhiên, Hương Giang ngay lập tức đề cao cảnh giác. Nữ hoa hậu cho rằng ở anh "có đầy sự nguy hiểm". 

Đến đây Khánh Thi liền chia sẻ: "Chị phải rút kinh nghiệm từ chồng chị. Ngày xưa chồng chị lúc nào cũng cười ngây thơ, nhưng lấy về mới thấy như mình bị lừa". Hương Giang lập tức đồng ý: "Em đồng ý với chị. Không có người đàn ông ngây thơ nào thích chơi với vẹt, với trăn cả". Trong khi cả 2 cố vấn nữ đều đồng lòng ở độ nguy hiểm thì Đại Nghĩa dường như dành mọi chú ý cho vẻ ngoài khi lập tức tuyên bố rằng anh "ghét những ai đẹp hơn mình". Tuyên bố này liền được Trấn Thành ủng hộ. Trong khi Đại Nghĩa tiếp lời: "Nếu vậy anh em chúng ta ghét hết cả 5 người" thì Trấn Thành đã thốt lên: "Thôi đi về đi!" khiến nam ứng viên này cũng phải bật cười.

Nhận định là vậy, tuy nhiên đến lúc đưa bảng kết quả, Hương Giang – Đại Nghĩa lại chung team Độc thân trong khi Khánh Thi và Trương Thế Vinh lại đưa bảng Đã có chủ. Nữ hoàng dancesport còn tranh thủ bổ sung: "Riêng về ngoại hình thì đến Khánh Thi cũng muốn nhảy vào!". Nghe đến đây, Trấn Thành lập tức đòi gọi điện cấp báo ngay cho Phan Hiển khiến ban cố vấn được phen chết cười.

Tập 3 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu - 16/11 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.


Chia sẻ
Đọc thêm