"Người ấy là ai": Hotboy phố Minh Khai đẹp như tài tử vẫn bị nữ chính từ chối, fan bình luận “Trai đẹp chỉ để... cúng thôi!”

Việc nữ chính - cô gái Việt Kiều JooLee từ chối chàng "hotboy phố Minh Khai" Tuấn Duy khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

Tập 3 show truyền hình Người ấy là ai? - show hẹn hò theo phong cách "độc - lạ" format từ Thái Lan đã lên sóng HTV2 vào tối qua. Trong tập này, dân mạng được phen "phát cuồng" vì dàn trai "cực phẩm" tham gia chương trình, mà nổi bật là Tuấn Duy - chàng trai Hà Nội tự nhận mình là "hotboy phố Minh Khai".

Người ấy là ai: Hotboy phố Minh Khai đẹp như tài tử vẫn bị nữ chính từ chối, fan bình luận “Trai đẹp chỉ để... cúng thôi!” - Ảnh 1.

Tuấn Duy sở hữu vẻ đẹp "cực phẩm" gây chú ý trong tập 3 "Người ấy là ai".

Ngay khi Tuấn Duy bước ra sân khấu, anh đã khiến ban cố vấn và khán giả phải "điên đảo" vì vẻ đẹp trai như tài tử điện ảnh của mình. MC Trấn Thành còn nhận xét Tuấn Duy: "Khi lạnh lùng thì giống Isaac, còn khi cười thì lại giống Rocker Nguyễn". Tuấn Duy còn đưa tới cảm giác về một chàng trai ưa mạo hiểm khi ở clip giới thiệu, anh không ngại để một chú trăn quấn quanh cổ mình.

"Người ấy là ai" tập 3: Tuấn Duy sở hữu vẻ đẹp "lai Isaac và Rocker Nguyễn" khiến khán giả phát cuồng

Vừa đẹp trai, lại còn nam tính, Tuấn Duy nhiều lần khiến ban cố vấn nghi ngờ về khả năng anh "đã có chủ". Vì theo lập luận của ban cố vấn, một người có vẻ ngoài như anh thật khó để các cô gái có thể "không nhảy vào".

Người ấy là ai: Hotboy phố Minh Khai đẹp như tài tử vẫn bị nữ chính từ chối, fan bình luận “Trai đẹp chỉ để... cúng thôi!” - Ảnh 3.

Thế nhưng trong màn lộ diện cuối cùng, Tuấn Duy hóa ra lại là một chàng trai độc thân hoàn hảo. Anh chia sẻ vừa mới chia tay một mối tình cách đây ít lâu. Công việc hiện tại của Tuấn Duy là kinh doanh thời trang kiêm người mẫu nhưng anh muốn hướng tới hình ảnh một doanh nhân thành đạt hơn là một người trong giới showbiz. Về hình mẫu bạn gái, anh muốn tìm cho mình một cô gái "có tương lai".

Người ấy là ai: Hotboy phố Minh Khai đẹp như tài tử vẫn bị nữ chính từ chối, fan bình luận “Trai đẹp chỉ để... cúng thôi!” - Ảnh 4.

Tuấn Duy rất hoàn hảo, nhưng cuối cùng lại không dành cho JooLee. Cô đã lựa chọn chàng trai đến từ Brazil Paulo - cũng là lựa chọn mà tất cả ban cố vấn đã khuyên cô.

Người ấy là ai tập 3: Tuấn Duy bị JooLee từ chối dù đẹp như tài tử

Người ấy là ai: Hotboy phố Minh Khai đẹp như tài tử vẫn bị nữ chính từ chối, fan bình luận “Trai đẹp chỉ để... cúng thôi!” - Ảnh 6.

Người ấy là ai: Hotboy phố Minh Khai đẹp như tài tử vẫn bị nữ chính từ chối, fan bình luận “Trai đẹp chỉ để... cúng thôi!” - Ảnh 7.

Tuấn Duy tặng hoa hồng cho nữ chính và chúc cô hạnh phúc trong phần lộ diện cuối chương trình.

Sự ra về của Tuấn Duy Người ấy là ai cũng tương tự như sự ra về của "soái ca châu Âu" Samuel trong tập 1, thế nhưng điều bất ngờ là rất nhiều dân mạng lại cho rằng sự ra về của Tuấn Duy không quá gây tiếc nuối, vì lý do sau: "Trai đẹp chỉ để cúng thôi, không được tranh đồ của các cụ nha!!"; "Đẹp quá không mang lại cảm giác an toàn! Những người đàn ông không cần quá hào nhoáng vẻ bề ngoài chỉ cần họ đủ trưởng thành, ấm áp và mang lại cho mình sự tin tưởng mới là người cần chọn cho một mối quan hệ lâu dài"; "Bạn này nhìn không an toàn để yêu, phong cách sát gái quá sẽ khó quản"; "Anh này quá đẹp, nhưng anh Tây có cảm giác chân thành hơn, thôi chọn anh Tây là đúng rồi!"...

Chia sẻ
Đọc thêm