"Người ấy là ai?": Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói "Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!”

Chàng trai đến từ Brazil Paulo đã có màn kết đôi đẹp như mơ cùng cô gái Việt Kiều JooLee tại show hẹn hò "Người ấy là ai?". Đây cũng là lần đầu tiên khách mời nữ chọn đúng một chàng trai độc thân đẹp hoàn hảo như vậy!

Tập 3 của show truyền hình Người ấy là ai? đã chính thức lên sóng HTV2 vào tối thứ Sáu (16/11). Vậy là sau 2 số, các nữ chính liên tiếp chọn sai những anh chàng "đã có chủ", trong tập này, nhân vật chính JooLee cuối cùng cũng đã chọn đúng người đàn ông hoàn hảo dành cho mình!

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 1.

JooLee - cô gái Việt Kiều xinh đẹp sinh ra và lớn lên ở Canada là nữ chính trong tập 3.

5 chàng trai của tập 3 Người ấy là ai có thể nói là nổi trội nhất về ngoại hình từ đầu chương trình đến giờ. Họ lần lượt là Tuấn Duy, chàng trai sở hữu gương mặt được mô tả là "khi lạnh lùng thì giống Isaac, còn khi mỉm cười lại giống Rocker Nguyễn"; Nhật Tài - chàng dancer khá nam tính, gây ấn tượng bởi công việc dạy nhảy dành cho các em nhỏ; Paulo - chàng người mẫu kiêm DJ đến từ Brazil với vẻ đẹp chuẩn "nam thần"; Chương Cố - chàng trai đang kinh doanh quán cà phê; và Trần Trung, chàng trai tới từ Hà Nội với sở thích sưu tập mô hình cực dễ thương.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 2.

5 "nam thần" của tập 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 3.

Paulo.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 4.

Trần Trung.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 5.

Tuấn Duy.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 6.

Chương Cố.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 7.

Nhật Tài.

Đáng chú ý trong tập này, ban cố vấn cũng như nữ chính đã nhiều lần đoán đúng danh tính của các chàng trai. Anh chàng phải ra về đầu tiên là Chương Cố - một chàng trai được tất cả mọi người dự đoán là thuộc giới tính thứ 3. Kết quả dự đoán là hoàn toàn chính xác, Chương Cố đã mang đến chương trình một câu chuyện vô cùng xúc động về người bạn trai của mình.

Nhân vật thứ hai bị loại khỏi cuộc chơi là Trần Trung, và cũng đúng như dự đoán, Trần Trung đã có gia đình.

Khi trên sân khấu chỉ còn lại 3 chàng trai: Tuấn Duy, Nhật Tài và Paulo, ban cố vấn đã đồng loạt khuyên JooLee chọn Paulo, chàng trai có nụ cười vô cùng dễ thương và là người tập trung vào JooLee nhiều nhất. Khi xuất hiện ở clip giới thiệu đầu chương trình, thậm chí Paulo đã khiến ban cố vấn nghi ngờ là gay vì sự bẽn lẽn và ngoại hình có phần trau chuốt của anh chàng. Thế nhưng càng vào những vòng sau, Paulo lại khiến mọi người phải thay đổi suy nghĩ bởi sự nam tính và đặc biệt là sự chân thành của anh dành cho nữ chính.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 8.

Thậm chí trong cuộc phỏng vấn với ban cố vấn, anh chàng này liên tục khiến khán giả "ngất lên ngất xuống" khi trả lời về chủ đề "Ghen". Paulo nói rằng anh nhất định sẽ ghen với các chàng trai khác vì JooLee là một cô gái quá xinh đẹp. Hết lần này đến lần khác, anh đều tập trung vào JooLee và dành cho cô những lời khen ngợi, tán dương, những ánh nhìn ngọt ngào say đắm trên sân khấu. Đặc biệt là ở phút cuối cùng, khi chương trình cho các chàng trai nói với cô gái một "câu chốt" - lý do để các cô gái nên giữ họ lại, thì Paulo đã nói thế này: "Anh có thể một tay nâng cả thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm lấy tay em!".

Điều đặc biệt là lần này, JooLee cũng có chung suy nghĩ với ban cố vấn. Cuối cùng cô đã chọn Paulo là người sẽ ra về với mình. Trong phần lộ diện cuối cùng, ơn trời, Paulo chính là một chàng trai độc thân hoàn hảo. Giây phút anh trao cho JooLee một nụ hôn má trên sân khấu, khán giả và ban cố vấn đều vỡ òa chung vui với hai người. Thậm chí JooLee còn xác nhận với tất cả là Paulo đang "run lên thực sự".

Người ấy là ai tập 3: Nữ chính đã chọn được chàng trai độc thân hoàn hảo

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 10.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 11.

Người ấy là ai?: Nữ chính về với chàng trai Tây cùng câu nói Anh có thể một tay nâng thế giới, chỉ cần tay còn lại nắm tay em!” - Ảnh 12.

Vậy là sau 3 tập phát sóng, cuối cùng cũng có một cô gái chọn đúng người cần chọn. Hy vọng rằng cặp đôi sẽ có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm