Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán

TTT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ở tập 8 Người ấy là ai 2022, nữ chính Lin Tiêu và tài phán đoán của mình đã khiến dàn cố vấn thán phục.

Trong tập 8 Người Ấy Là Ai? – 2022, nữ chính Lin Tiêu khẳng định là 1 cô gái có trực giác nhạy bén khi đã vượt qua những khoảnh khắc bối rối, hoang mang trước dàn cực phẩm để "nhận tín hiệu vũ trụ", tìm đúng chàng cực phẩm độc thân cho chính mình.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 1.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 2.

Lin Tiêu cùng dàn cố vấn tập 8. Cô là nữ chính đầu tiên của Người ấy là ai 2022 không mặc váy dạ hội.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 3.

5 chàng trai của tập 8.

Người ấy là ai tập 8: Nữ chính đoán đúng chàng trai màu tím và khoảnh khắc lộ diện khiến trường quay "nín lặng"

Sau màn giới thiệu đầu tiên, Thành Lĩnh là người được nữ chính Tiêu Kiều Nga Linh (Lin Tiêu) chọn dừng bước. Dù nhận thấy chàng trưởng phòng kinh doanh tài chính là 1 người bên ngoài thành đạt bên trong ấm áp nhưng Lin Tiêu cảm nhận rằng không hợp gu. Thành Lĩnh nhận được 4/4 bảng màu đỏ từ ban cố vấn, duy nhất chỉ có nữ chính dự đoán màu tím - LGBT.

Và đúng như dự đoán của Lin Tiêu, Thành Lĩnh đã lộ diện với tấm bảng màu tím. Bất ngờ hơn anh còn giới thiệu gia đình nhỏ của mình, gồm người yêu Nguyên Bắc và con trai Phan Khôi Vỹ.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 4.

Cặp đôi đặc biệt trong cộng đồng LGBT đã chia sẻ câu chuyện tình đầy xúc động. Trong thời gian yêu và sống cạnh Nguyên Bắc, Thành Lĩnh đã từng phạm một lỗi lầm dẫn đến việc có con ngoài ý muốn với một cô gái là bạn cũ thời đại học.

Khi biết chuyện này, Nguyên Bắc cũng đã hoang mang, hụt hẫng nhưng cuối cùng Bắc đã thuyết phục Lĩnh và cô gái ấy nên cho bé một gia đình vẹn tròn. Sự việc không may xảy ra, mẹ của bé Vỹ mắc Covid và không qua khỏi. Cho đến nay, bé Vỹ được nuôi dưỡng bằng sự yêu thương của cặp đôi Thành Lĩnh và Nguyên Bắc.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 5.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 6.

Tình yêu và lòng bao dung của Nguyên Bắc khiến ban cố vấn vô cùng xúc động. Nguyên Bắc chia sẻ: "Trước khi mẹ bé mất có để lại 1 bức thư nhờ em chăm sóc cho anh Lĩnh và bé, nên việc đó làm em phải thương yêu và chăm sóc bé nhiều hơn".

Nhìn lại sai lầm và quyết định của mình trong thời điểm khó khăn lúc trước, Thành Lĩnh xúc động: "Người đủ tư cách nói quay lại hay không không phải là em mà là Bắc. Bắc đã đồng hành cùng em 6 năm rồi. Những tổn thương Bắc đã có đã từng ấy năm. Hạnh phúc 1 đời vẫn là quá ngắn, nhưng chịu đựng 1 ngày đã là quá nhiều. Và với bạn nữ ấy, em chắc chắn rằng không thể cho bạn 1 mái ấm, và bạn cũng biết rõ em với bạn không thể có tương lai. Nên ngày hôm đó quay về, Bắc là người bao dung, tha thứ cho em".

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 7.

Người ấy là ai tập 8: Nữ chính chọn đúng cực phẩm độc thân bằng trực giác nhạy bén

Sau vòng 2, Lin Tiêu quyết định loại Hữu Duy vì cảm nhận rằng anh chàng mang đến cảm giác quen thuộc giống người yêu cũ. Trong sự ngỡ ngàng của mọi người, chàng trai diễn viên, người mẫu sinh năm 1997 lộ diện là 1 cực phẩm độc thân. Lúc này, Lâm Vỹ Dạ bèn đại diện dàn cố vấn cúi đầu xin lỗi Hữu Duy vì đã nhận định sai, đồng thời hài hước đề nghị "đền đáp" bằng một mối tình chị em với Khả Như. Đang độc thân ê chề, lại được Lâm Vỹ Dạ nhẹ nhàng xát thêm chút muối khiến Khả Như chỉ biết ngượng nghịu bật cười. Trấn Thành gợi ý ngay một điểm hẹn. Trước khi rời sân khấu, Hữu Duy đã kịp gây vấn vương với câu nói dành cho nữ chính: "Em có thể bay đi khắp mọi nơi. Nếu có thể, anh nguyện làm bến đỗ của em".

Ở chặng cuối, 3 chàng trai còn lại chính thức bước vào vòng hashtag. Chàng trai Quảng Ninh làm nghề kinh doanh thời trang - Thái Hưng với hashtag #Ítnhiều thể hiện quan điểm nói ít làm nhiều, bày tỏ sự quan tâm dành cho bạn gái không phải chỉ bằng lời nói mà bằng hành động. Vũ Duy - chàng kiến trúc sư đến từ Hà Nội chọn hashtag #Khởinguồn đã chia sẻ rằng tình yêu và sự sáng tạo là khởi nguồn mọi thứ. Thành Đạt - chàng trai Hà thành được nhận xét là có vẻ ngoài badboy gây bối rối với hashtag #Nhiềungườiyêu.

Cả ba chàng trai đều khó đoán. Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung nghĩ rằng Thái Hưng với sự thành đạt, chín chắn và tự tin sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp với nữ chính. Còn Minh Tú và Khả Như đồng quan điểm rằng Vũ Duy sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho Lin Tiêu trong tình yêu và cuộc sống. Cuối cùng, bằng trực giác của mình, Lin Tiêu đã quyết định trao bó hoa quyết định cho Vũ Duy.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 9.

Mặc cho 3 cố vấn Minh Tú, Lâm Vỹ Dã, Quang Trung đặt hy vọng là màu xanh lá, Thái Hưng lộ diện với thân phận Đã có chủ đúng như dự đoán của nữ chính Lin Tiêu. Thái Hưng nắm tay vợ là Thùy Trinh, chia sẻ rằng cặp đôi mới kết hôn 1 năm và khẳng định: "Vợ là người đi cùng mình đến tận sau này".

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 10.

Thái Hưng.

Đến màn lộ diện của Thành Đạt, Lin Tiêu một lần nữa khẳng định trực giác đúng đắn của mình khi chọn bảng màu đỏ, đi ngược hoàn toàn với ý kiến của ban cố vấn. Kết quả anh chàng sinh năm 1995 Thành Đạt không giấu được hạnh phúc khi lộ diện với bà xã là Lan Ngọc là 1 MC, biên tập viên.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 11.

Thành Đạt.

Gia đình đôi vợ chồng son Thành Đạt - Lan Ngọc đang hạnh phúc chờ đón 1 thiên thần nhỏ chào đời. Đặc biệt, bà xã của Thành Đạt không chỉ gửi lời động viên đến nữ chính Lin Tiêu, mà còn dành tặng "chị cố vấn F.A" Khả Như 1 thông điệp cực dễ thương: "Không sao đâu chị ạ! Em (sinh năm) 90 còn lấy được 95 mà!". Vợ chồng Thành Đạt - Lan Ngọc đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cả trường quay.

Sau tất cả những phán đoán sai lầm của mình, những phút cuối dàn cố vấn đã có thể thở phào khi chứng kiến Vũ Duy lộ diện với thân phận Độc thân. Một lần nữa, linh cảm của nữ chính Lin Tiêu đã chính xác. Ngọt ngào tan chảy trong khoảnh khắc chàng kiến trúc sư điển trai bước xuống sân khấu trao hoa cho nữ chính với lời bày tỏ: "Em là điều may mắn nhất đối với anh ngay tại thời điểm này". Không cần nhiều lời, Lin Tiêu và Vũ Duy đã trao nhau 1 cái ôm ngọt ngào trên sân khấu, đánh dấu thêm 1 cặp đôi kết đôi thành công và sẽ tìm hiểu nhau trong thời gian tới.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 12.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 13.

Người ấy là ai 2022: Nữ chính đầu tiên không diện váy dạ hội khiến dàn cố vấn phục "sát đất" vì tài phán đoán - Ảnh 14.

Trong tuần sau, tập 9 Người Ấy Là Ai? - 2022 hứa hẹn sẽ mang đến loạt bất ngờ khi khách mời đặc biệt: DJ Matoom đến từ Thái Lan và Hoa hậu Thùy Tiên trở lại ghế cố vấn, cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Hoà Minzy và siêu mẫu Minh Tú.

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatViet VAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Người ấy là ai? là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022. Với nhiều sự thay đổi hấp dẫn và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 sẽ mang đến sân khấu hoành tráng lung linh, những màn lộ diện chất phát ngất, các tình huống cũng như minigame được nâng cấp và đặc biệt hơn hết là các phiên bản mới siêu hot hứa hẹn mang đến người xem những bất ngờ xen lẫn cảm xúc khó tả.

Đạo diễn: Vương Khang
Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won

Tập 9 Người Ấy Là Ai? - 2022 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 15/07/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

https://afamily.vn/nguoi-ay-la-ai-2022-nu-chinh-dau-tien-khong-dien-vay-da-hoi-khien-dan-co-van-phuc-sat-dat-vi-tai-phan-doan-20220709111736003.chn
Chia sẻ
Đọc thêm