Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng

Nữ chính Người ấy là ai 2022 tập 6 là Quỳnh Nhi. Cô từng tham gia bộ phim Tình yêu và tham vọng, diễn chung với Phan Minh Huyền.

Người ấy là ai 2022 tập 6 tuần này chào đón nữ chính Quỳnh Nhi. Quỳnh Nhi đến từ Hà Nội, hiện đang làm MC và kinh doanh thời trang. Nữ MC xinh đẹp dịu dàng tiết lộ rằng đã từng trải qua vài mối tình, trong đó day dứt nhất là mối tình với 1 anh chàng tiếp viên hàng không. Quỳnh Nhi kể: "Trong mắt mẹ của mình thì bạn ấy là người rất hiền lành và có thể che chở cho mình". Biến cố xảy ra khi chàng trai ấy không may phải dừng công việc, còn sự nghiệp của Quỳnh Nhi ngày càng phát triển mang đến cho cô mức thu nhập cao hơn bạn trai.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 1.

Quỳnh Nhi trong chương trình Người ấy là ai.

Người yêu ngày càng trầm lặng, tình cảm không còn hạnh phúc trọn vẹn như trước kia bởi đơn giản giữa 2 người đã có 1 khoảng cách ngày càng lớn. Sau cùng, Quỳnh Nhi chọn cách chia tay...

Ngoài đời, Quỳnh Nhi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính, điệu đà. Cô đang là sinh viên năm cuối ngành Truyền thông đa phương tiện tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, Quỳnh Nhi còn được biết đến với nghệ danh MC Diệu Nhi. Vừa đi học, Quỳnh Nhi vừa làm MC, đồng thời tham gia đóng một số bộ phim của VFC như Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 2.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 3.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 4.

Quỳnh Nhi xinh đẹp ngoài đời thực.

Trong Tình yêu và tham vọng, cô vào vai một nhân viên ở Hoàng Thổ, dưới quyền sếp Phan Hoàng Linh (Diễm My). Cô có nhiều cảnh diễn tương tác với diễn viên Phan Minh Huyền (thủ vai Phương trong phim).

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 5.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 6.

Quỳnh Nhi và Phan Minh Huyền trong hậu trường Tình yêu và tham vọng.

Bên cạnh đó, Quỳnh Nhi cũng từng chinh phục nhiều giải thưởng ở các cuộc thi nhan sắc lớn, nhỏ. Trong đó phải kể đến Top 10 Hoa khôi Thời trang 2017, Miss Khả Ái và Top 5 Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam năm 2018.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 7.

Nữ chính Người ấy là ai từng đóng "Tình yêu và tham vọng" cùng Phan Minh Huyền, nhan sắc đời thường đẹp dịu dàng - Ảnh 8.

Quỳnh Nhi khi làm MC.

Người ấy là ai 2022

  • TV Show
  • 90 phút
  • 20/05/2022
  • Thứ Sáu - HTV2, Vie GiảiTrí và VieON.

Người ấy là ai? sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatViet VAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. Người ấy là ai? là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022. Với nhiều sự thay đổi hấp dẫn và ngoạn mục, Người ấy là ai 2022 sẽ mang đến sân khấu hoành tráng lung linh, những màn lộ diện chất phát ngất, các tình huống cũng như minigame được nâng cấp và đặc biệt hơn hết là các phiên bản mới siêu hot hứa hẹn mang đến người xem những bất ngờ xen lẫn cảm xúc khó tả.

Đạo diễn: Vương Khang
Diễn viên: Trấn Thành, Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Gil Lê, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won

Đón xem Người ấy là ai tập 6 lên sóng HTV2 tối mai (24/6).

https://afamily.vn/nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-tung-dong-tinh-yeu-va-tham-vong-cung-phan-minh-huyen-nhan-sac-doi-thuong-dep-diu-dang-20220623144813934.chn
Chia sẻ
Đọc thêm