Ngộp thở với 3 đứa con, bà mẹ kêu gọi sự trợ giúp và lập tức “trúng số”

Thanh Hương,
Chia sẻ

Những gì bà mẹ này nhận được là điều mà bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng mong có được.

Ai đã từng làm mẹ và nuôi con sẽ hiểu việc tự nuôi con chẳng dễ dàng gì.

Thế nhưng với chị Hayley Arsenault, 25 tuổi, sống tại Tignish, Đảo Prince Edward, Canada, khó khăn ấy càng bị nhân lên gấp bội vì chị là một bà mẹ đơn thân, và chị không chỉ có một, mà tới 3 đứa con.

Sau khi sinh một lúc 3 bé trai là Hogan, Rylan và Finn, những ngày tháng của chị Hayley là một chuỗi liên tiếp của việc cho con bú, thay tã cho con, tắm rửa và dọn dẹp nhà cửa.

Ngộp thở với 3 đứa con, bà mẹ kêu gọi sự trợ giúp và lập tức “trúng số” - Ảnh 1.

Chị Hayley Arsenault, 25 tuổi kiệt sức với việc chăm sóc ba đứa con.

Được biết, mỗi tuần họ tiêu tốn tới 250 chiếc tã, con số đủ nói lên sự bận rộn và tốn kém của việc có 3 đứa con.

Ban đầu, mẹ chị Hayley có thể giúp con gái trong một thời gian ngắn nhưng bà sống cách đó rất xa và cuối cùng cũng phải trở về nhà.

Chẳng bao lâu, chị Hayley phát hiện ra một mình chị không thể xoay xở với 3 đứa trẻ và lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ. Và chị không dám tin vào kết quả mà nó mang lại.

Ngộp thở với 3 đứa con, bà mẹ kêu gọi sự trợ giúp và lập tức “trúng số” - Ảnh 2.

Số tã dùng cho 3 bé Hogan, Rylan và Finn trong một tuần lên tới 250 chiếc.

Ngay sau khi đọc được lời cầu cứu, lập tức đã có 3 "bà tiên" xuất hiện ở cộng đồng chỉ có 800 dân cư này. Họ là 3 chị em gái Jenny MacDougall, Alice Mokler và Anita Arsenault. Họ đều biết việc nuôi một đứa trẻ vất vả ra sao, chứ chưa nói gì đến 3 đứa.

Bà Jenny cho biết: "Tôi biết việc có một đứa con là thế nào, sẽ phải làm rất nhiều thứ. Khi tôi nghe nói cô ấy có tới tận 3 đứa con thì tôi hiểu là việc đó mệt mỏi đến thế nào".

Ba bà Jenny, Alice và Anita đã ngỏ lời muốn giúp chị Hayley chăm sóc ba đứa trẻ. Mỗi bà sẽ phụ trách một bé trai, cho các bé sự chăm sóc và chú ý tối đa. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp chị Hayley làm các việc nhà để chị có thời gian nghỉ ngơi.

Ngộp thở với 3 đứa con, bà mẹ kêu gọi sự trợ giúp và lập tức “trúng số” - Ảnh 3.

Chính vì thế, chị vô cùng vui sướng và biết ơn sự giúp đỡ từ 3 người phụ nữ tốt bụng.

Trong khi đó, ba chị em gái này lại cho biết công việc trên giúp họ có thời gian ở bên nhau. Ngoài ra, niềm vui mà lũ trẻ mang lại cũng khiến thế giới của họ bừng sáng.

"Với tôi, được tới đây là một món quà" - bà Jenny chia sẻ.

Còn chị Hayley thì không tìm được từ ngữ nào để diễn tả hết lòng biết ơn của chị với những người phụ nữ tốt bụng.

"Có những người xa lạ tới đây và kết nối với những đứa trẻ của bạn thật là tuyệt vời. Họ đã trở thành người quen của tôi, người được tôi tin tưởng và đó là điều quan trọng" - bà mẹ trẻ cho biết.

Theo Newsner  

Chia sẻ