Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối

Ở độ tuổi 42, Kimberly Fugate không hề nghĩ rằng mình lại có thể mang thai thêm lần nữa. Tuy vậy, mang thai cũng chưa hẳn là “tin động trời” mà gia đình chị Kimberly sắp sửa phải đón nhận.

Năm 2014, gia đình Fugate, đến từ Mississippi, Mỹ, đã vô cùng ngạc nhiên khi được bác sĩ thông báo rằng chị Kimberly đã mang thai ba cùng trứng. Đối mặt với sự gia tăng đột biến về nhân khẩu sắp tới trong nhà, gia đình Fugate cũng đã rất lo lắng. Trong nhiều tháng sau đó, họ đã cố gắng để chuẩn bị sắp xếp mọi thứ trước khi các con chào đời.

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Vì là một thai phụ đã lớn tuổi lại còn mang đa thai, tình trạng của chị Kimberly được đánh giá là tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và biến chứng nguy hiểm khi sinh nở. Chính vì thế, để có thể mang được ba sinh linh bé bỏng đến với thế giới này là cả một sự nỗ lực và là một điều kỳ diệu đối với gia đình Fugate.

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sự đời thật khó đoán. Cho đến ngày vào phòng sinh, Kimberly vẫn tiếp tục nhận được một điều không thể nào kỳ diệu hơn. Sau khi Kimberly lần lượt sinh ra 3 bé gái xinh xắn khỏe mạnh, bỗng bác sĩ thốt ra đúng hai chữ khiến cô rụng rời: “Còn chân”. Cả phòng sinh lúc đó cũng gần như nín thở.

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Hóa ra Kimberly đã mang thai sinh bốn chứ không phải sinh ba như trước giờ họ vẫn nghĩ. Một bé gái nữa đã lẩn trốn rất tài tình phía sau các chị em khác trong suốt thai kỳ mà ngay cả bác sĩ cũng không hề phát hiện ra. Bốn bé gái sơ sinh cùng trứng nên giống nhau như 4 giọt nước không thể phân biệt nổi. Bác sĩ cho hay, đây là một trường hợp vô cùng hiếm gặp với tỉ lệ 1/13.000.000 ca sinh trên toàn thế giới.

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Vì sinh non nên 4 bé gái đã phải lưu lại trong bệnh viện để bác sĩ theo dõi sát sao. May mắn thay, cho đến sinh nhật 1 tuổi, 4 em bé Kenleigh Rosa, Kristen Sue, Kayleigh Pearl và Kelsey Roxanne, đều đã trong tình trạng sức khỏe khá ổn định, phát triển tốt.

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Suốt thai kỳ ngỡ rằng mình mang thai sinh ba, đến lúc vào phòng sinh, bác sĩ nói hai chữ khiến cả gia đình bối rối - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

"Tôi là bà mẹ may mắn nhất trên thế giới", chị Kimberly tự hào nói.

(Nguồn: Inspire More, Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm