Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh

Mộc Hương, Theo Helino

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cặp đôi này đã "phải lòng" nhau. Sau khi tốt nghiệp đại học, họ muốn nắm tay nhau xây dựng cuộc sống đầy hy vọng phía trước trong căn nhà cấp 4 ai nhìn cũng tấm tắc khen.

Ngôi nhà cấp 4 của cặp vợ chồng trẻ này đang thuê lại cũng có rất nhiều điều kỳ thú, đặc biệt. Cô gái yêu thích vẻ đẹp kiến trúc trong những ngôi nhà nông thôn Mỹ mà cô đã từng được ngắm nhìn tận mắt.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 1.

Vợ chồng trẻ chọn cải tạo căn nhà cấp 4 thành không gian tiện ích, nhỏ xinh.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 2.

Ngôi nhà vẫn ấm cúng và đẹp bình yên trong những ngày mưa tuyết.

Ưu điểm lớn nhất của ngôi nhà đó chính là ánh sáng ngập tràn mọi góc nhỏ. Vì thế, khung cửa sổ được "mặc định" sử dụng mành để tăng sáng tự nhiên vào bên trong. Chủ nhân của ngôi nhà không quên thiết kế những chậu cây xanh vô cùng ấn tượng. Cô gái sử dụng chiếc ghế gỗ để làm kệ đặt những chậu cây mà mình yêu thích, cất công sưu tầm.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 3.

Khung cửa được bố trí đèn lấp lánh.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 4.

Góc ăn uống đặt bên bệ cửa sổ nhiều cây xanh.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 5.

Bàn ăn cũng có nét khác biệt, độc lạ nhờ kết hợp mặt bàn dán vàng với ghế màu xanh xám. Màu trắng của mặt bàn như màu liên kết giữa hai tông màu cá tính và đặc biệt này.

Không gian nghỉ ngơi được tách biệt với các khu vực chức năng khác. Giường ngủ cũng được cặp vợ chồng trẻ đặt ở Mỹ để có được không gian đậm phong cách châu Âu. Phòng ngủ được bố trí thêm tranh, kệ đựng đồ đạc giúp không gian thêm rộng rãi.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 6.

Góc nghỉ ngơi với màu trung tính dịu dàng.

Góc phòng khách xinh xắn với ghế sofa và ghế tựa màu nâu. Cách kết hợp những gam màu trung tính với màu nhấn một cách tinh tế và hài hòa giúp bảng màu căn phòng thêm những điều vô cùng đặc biệt.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 7.

Phòng khách lịch thiệp với từng nội thất xinh xắn.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 8.

Cửa chính ra vào được cô gái sơn màu xanh đậm. Màu xanh dương đậm này kết hợp với ghế màu xanh lá pha ghi giúp không gian đẹp mệ mẩn, hiện đại và duyên dáng.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 9.

Những góc nhỏ đầy yêu thương được sắp xếp theo ngăn, ví dụ như khu vực để đĩa chạy ca nhạc đượm nét hoài cổ.

Phía bên ngoài nội thất được trang trí đơn giản với cách ốp gỗ, sơn màu giúp tổ ấm nhỏ của vợ chồng trẻ đẹp bình yên.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 10.

Ngôi nhà cấp 4 ngập tràn tình yêu và hạnh phúc với điểm nhấn từ cây xanh của cặp vợ chồng yêu nhau từ thời học sinh - Ảnh 11.

Lối vào nhà bình yên với sự sắp xếp đồ đạc khoa học, ngay ngắn.

Theo Decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm