Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản của mẹ Việt gây bất ngờ vì cảm giác ấm cúng khó cưỡng

Không gian sống tuyệt vời này được hai vợ chồng chị Dung mua khi sinh em bé. Chính quyết định bất ngờ này giúp hai vợ chồng có một tổ ấm tuyệt vời.

Đây là căn nhà được hai vợ chồng mua trước khi chị Trần Hạnh Dung bước sang tuổi 23. Căn nhà nằm tại Auckland, New Zealand. Với diện tích 130 mét vuông, đây là tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng.

"Mình cứ nghĩ rằng hai vợ chồng sẽ đi thuê nhà suốt đời, miễn sao cảm thấy vui vẻ và thoải mái là được. Nhưng suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn khi gia đình mình có em bé. Chính bạn ấy là động lực lớn để hai vợ chồng mua nhà ổn định cuộc sống. Chính vì nguyên nhân này mỗi góc trong nhà đều được chúng mình chăm chút, làm sao để có thể biến thành không gian chơi đùa thoải mái và an toàn cho con".

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 2.

Cửa vào từ sân vườn.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 3.

Không gian phòng khách của gia đình. Gam màu trắng nâu tối giản được chọn làm chủ đạo. Đây cũng là không gian khá rộng nên hai vợ chồng thiết kế các đồ dùng tối giản, chủ yếu lấy không gian cho con chơi đùa.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 4.

Thích không gian sống tối giản nên từ sơn tường, nội thất hai vợ chồng đều chọn màu trắng.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 5.

Không gian bếp hiện đại, ấm cúng.

Mọi món đồ đều được bố trí rất hợp lý giúp người xem cảm thấy vô cùng thoải mái.

Dù rất cố gắng để tối giản nhưng phòng của em bé và sân vườn vẫn không thể tối giản nổi. Có thể so với nhà của nhiều người, ngôi nhà của mình khá nhỏ. Diện tích chỉ đủ cuộc sống của 3 người. Thế nhưng mọi góc từ lớn đến nhỏ nhất trong nhà đều là tâm huyết của mình. Nên dù sau này có thể không ở đây mãi mãi nhưng mình mong muốn đây vẫn sẽ là nơi nuôi lớn tuổi thơ của con, để con có thật nhiều kỷ niệm ở căn nhà đầu tiên", chị Dung chia sẻ.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 7.

Dù rất cố gắng thiết kế tối giản nhưng hai vợ chồng trẻ thú nhận rằng không gian phòng ngủ của con không thể tối giản nổi.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 8.

Vì anh chị muốn con có không gian sống và phát triển tốt nhất.

Vẫn theo phong cách chung của ngôi nhà, tường và các vật dụng đều sử dụng gam màu trắng.

Được biết căn nhà được chị Dung và chồng từ mua tới hoàn thiện hết chi phí 10 tỷ. Con số này khá lớn nếu so sánh với giá bất động sản tại Việt Nam nhưng chị Dung cho biết giá trị ngôi nhà như vậy ở New Zealand là rẻ. Mọi thứ trong nhà rất tối giản, đáp ứng nhu cầu sống của hai vợ chồng và con nhỏ. Anh chị lựa chọn những món đồ nội thất basic, tạo cảm giác gần gũi mà không sợ bị lỗi thời.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 10.

Không gian sân vườn rộng, anh chị đặt thêm nhiều món đồ chơi tốt cho sự phát triển của con.

Không gian phòng ngủ của hai vợ chồng.

Ngôi nhà 130m² tone trắng tối giản tại New Zealand của mẹ Việt gây bất ngờ vì sự tối giản còn ấm cúng vô cùng  - Ảnh 12.

Ngoài sân cũng đặt thêm một chiếc bàn nhỏ để có thể dùng bữa sáng, ăn uống nhẹ, cafe hoặc bố mẹ ngồi chill ngắm con vui đùa.

Không gian nhà tắm và vệ sinh của gia đình.

Một vài món đồ decor hoặc đồ gia dụng trong nhà theo phong cách tối giản, hiện đại.

Ảnh: NVCC

https://afamily.vn/ngoi-nha-130m-tone-trang-toi-gian-cua-me-viet-gay-bat-ngo-vi-cam-giac-am-cung-kho-cuong-20220107111915998.chn
Chia sẻ
Đọc thêm