Ngồi một mình rồi tủi thân và bật khóc: Đây là cảm giác mà "người lớn cô đơn" nào cũng từng trải qua!

N.N, Theo HELINO

Vì trưởng thành là mệt mỏi và cô đơn, nên ai dù mạnh mẽ cũng không ít lần vì tủi thân mà bật khóc.

Lần gần đây nhất bạn bật khóc là khi nào, vì lí do gì? Khóc vì cô đơn. Khóc vì buồn tủi. Khóc vì bất an. Khóc vì hoang mang, mờ mịt. Có rất nhiều lí do để một "người lớn cô đơn" bật khóc trong quá trình trưởng thành đầy gian nan của mình.

Cô bạn tủi thân bật khóc

Mới đây, đoạn clip chỉ vài giây ghi lại một cô bạn nhỏ ngồi một mình rồi tủi thân rơi nước mắt khiến rất nhiều người đồng cảm. Không ai rõ danh tính của cô bạn này nhưng theo đoạn clip, cô bạn này có lẽ vừa làm thêm công việc hoá thân thành mascot (linh vật bằng thú bông) và khá mệt nên đã ngồi một mình trong góc. Bâng quơ nghĩ ngợi gì đấy, có lẽ vì tủi thân nên cô nàng này đã rơi nước mắt từ lúc nào mà chẳng biết.

Ngồi một mình rồi tủi thân và bật khóc: đây là cảm giác mà người lớn cô đơn nào cũng từng trải qua! - Ảnh 2.

Người lớn nào cũng cô đơn và có những lúc yếu lòng

Từ khóc rồi từ lau nước mắt, tự nhủ bản thân phải cố gắng, nỗ lực hơn. Lớn rồi mà, ai cũng phải vậy. Nhưng mà, mệt mỏi quá, vẫn không ngăn được sự buồn tủi mà rơi nước mắt.

Hiện tại, đoạn clip trên đang nhận được rất nhiều chia sẻ từ cư dân mạng. Ai cũng đồng cảm vì đều có những khoảnh khắc yếu đuối thế này. Khóc rồi, đứng lên mình mạnh mẽ tiếp nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm