Ngồi ăn cơm cũng không yên với con, ông bố nghĩ ra chiêu để “đuổi khéo”, buồn cười nhất là phản ứng ngây ngô của đứa trẻ

Thanh Hương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cách "đuổi con" cực khéo và có phần láu cá của ông bố trẻ đã khiến cộng đồng mạng được phen cười chảy nước mắt.

Trẻ nhỏ thường hiếu động và luôn bày trò nghịch mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ vậy, nhiều trẻ không ngồi chơi một mình mà luôn yêu cầu bố mẹ phải tham gia cùng. Điều này khiến không ít bố mẹ "đau đầu" bởi không có giây phút nào rảnh rỗi. Nhất là khi đang bận công việc thì con lại chạy đến đòi chơi cùng.

Để giải quyết điều này, một ông bố ở Trung Quốc đã nghĩ ra cách vô cùng sáng tạo. Theo đó, khi ông bố đang ăn dở bữa cơm thì cô con gái nhỏ chạy đến, đòi bố phải chơi đùa cùng mình bằng được.

Không quát tháo hay khất lần lữa, ông bố quái chiêu này bình thản đồng ý với lời đề nghị của con gái. Tuy nhiên, lời đồng ý này hóa ra là một vố lừa lớn. Cụ thể, ông bố trẻ đã hỏi con gái: "Con muốn chơi trốn tìm không?" – "Muốn", bé gái đáp lời – "Chúng ta trốn đi, sau đó gọi mẹ đến tìm con có được không?".

Ông bố lừa con chơi trốn tìm.

Ngay sau đó, ông bố lừa con gái trốn trong một cái túi vải lớn và dặn: "Nhớ trốn thật kỹ đấy". Bé gái sau đó chui vội vào túi, ngồi im lặng, không dám nhúc nhích cũng như gây ra tiếng động lớn vì sợ mẹ phát hiện. Còn ông bố thì bình thản vẫy vợ ra bàn ăn cơm. Chỉ tội cho bé gái ngây thơ đi trốn thật mà không ngờ mình đã bị bố lừa một vố ngoạn mục.

Cộng đồng mạng Trung Quốc sau khi xem xong đoạn clip này đã không nhịn được cười và thi nhau khen ngợi trí thông minh của ông bố trẻ:

"Buồn cười quá! Cách dụ trẻ con thông minh nhất mà tôi từng thấy".

"Chắc tôi phải áp dụng cách này với 2 đứa nhóc nhà mình mới được. Kể cả tôi có đi WC thì 2 đứa cũng đập cửa đòi vào với mẹ bằng được. Từ giờ cứ cho tụi nhóc chơi trốn tìm là được rồi".

"Vố lừa của năm là đây. Tôi cười đau cả bụng".

Chia sẻ
Đọc thêm