Muốn con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng ai cũng phì cười trêu: Toang rồi!

Diễn viên Minh Tiệp không ngại "hy sinh mặt bố" để mua vui cho con và các cháu trong đợt nghỉ dài phòng dịch Covid-19.

Minh Tiệp là một trong những nam diễn viên nổi tiếng, góp mặt trong nhiều bộ phim phát sóng giờ vàng VTV như "Ban mai xanh", "Lập trình trái tim", "Cuộc gọi lúc 0 giờ", "Quỳnh búp bê" và mới nhất là "Sinh tử".

Năm 2011, Minh Tiệp gây bất ngờ khi thông báo sắp kết hôn với vợ 9x kém 13 tuổi, Thùy Dương. Tới giờ, Minh Tiệp và bà xã đã có một cô công chúa tên thường gọi là Cún (tên thật Minh Thùy, 9 tuổi). Một phần vì lý do sức khỏe của Thùy Dương, phần nữa vì quan điểm "chất lượng thay vì số lượng" nên vợ chồng Minh Tiệp chỉ dừng lại ở 1 con. 

Muốn các con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng rồi hốt hoảng kêu: Toang rồi! - Ảnh 1.

Tổ ấm hạnh phúc của Minh Tiệp - Thùy Dương.

Người đẹp 9x từng chia sẻ: "Chúng tôi hạnh phúc khi chỉ có một con gái -  Hai người có nhiều thời gian dành cho "nửa kia" và cũng tập trung chăm sóc con chu toàn hơn. Tôi thấy rất mãn nguyện và hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Trên trang cá nhân, Minh Tiệp thường xuyên chia sẻ về công việc, gia đình. Mới đây, Vũ mặt sắt của "Quỳnh búp bê" đã chia sẻ tình cảnh khổ sở của bản thân vì phải mua vui cho con gái trong đợt nghỉ dài phòng dịch Covid-19.

Muốn các con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng rồi hốt hoảng kêu: Toang rồi! - Ảnh 2.

Minh Tiệp bị đám nhóc đem ra làm trò "mua vui" trong đợt nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Theo đó, nam diễn viên viết: "Các con chán búp bê và đồ chơi rồi, ra ngoài đường thì không được, cho bọn con chơi với bố đi. Và sau khi mải ngồi xem TV, tác phẩm của các con đã xong.

Toang! Muốn các con không buồn thì chỉ còn cách này ợ. Lại còn thêm bà vợ thông đồng nữa. Phạm Dương, được đấy, anh sẽ trả thù vào 1 ngày đẹp trời!"

Gương mặt sầu não của nam diễn viên điển trai khi bị con gái tô son, buộc tóc.

Nhìn Minh Tiệp "toang" vì đàn con cháu, ai nấy không khỏi phì cười vào bình luận:

- Tội nghiệp anh tôi.

- Nhưng trông lại hợp đến lạ anh ạ.

- Ông bố của năm.

- Chết dở, nếu mà cho bọn nhóc này nó nghỉ học hết tháng 3 thì thế nào nhỉ?

- Toang thật!

- Ông bố của năm 2020!

- Toang thật anh ơi!

Trả lời bình luận với bạn bè, Minh Tiệp cũng cho biết: "Bọn nhóc này mà nghỉ hết tháng 3 thì tôi sẽ đóng khố ra đường luôn bạn tôi à!", "Mới hơn 1 tháng thôi bạn ạ, của năm chắc ngất với đội này luôn".

Muốn các con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng rồi hốt hoảng kêu: Toang rồi! - Ảnh 4.

Minh Tiệp không phải sao Việt duy nhất "toang" vì các con được nghỉ học. Cũng chung nỗi niềm, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh từng lên facebook ca thán 1 chút vì sự nghịch ngợm của 2 bé. "Có những ngày đi làm về thấy nhà cửa lanh tanh bành, lũ trẻ chạy loanh quanh hay chỉ dán mắt vào TV, mẹ chỉ mong dịch Covid-19 sớm qua đi, trường học mở trở lại để trở về cuộc sống bình thường" - hotmom Sài thành cho biết.

Muốn các con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng rồi hốt hoảng kêu: Toang rồi! - Ảnh 5.

Hotmom Thủy Anh kêu trời vì 2 con quậy banh nhà.

Với gia đình MC Hoàng Linh, 2 nhóc tì được nghỉ học, vợ chồng cô cũng "thất nghiệp" để ở nhà chăm sóc GaBon. Nữ MC nhà đài đã chia sẻ lên trang facebook cá nhân và cho biết: "Phụ huynh "thất nghiệp", con cái "thất học". Đúng là gia đình thời Corona mà... Mong cho dịch sớm được kiểm soát và chấm dứt! Mong cho cuộc sống sớm trở lại bình thường!".

Muốn các con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng rồi hốt hoảng kêu: Toang rồi! - Ảnh 6.

2 bé nhà MC Hoàng Linh ngồi chơi điện tử trong thời gian nghỉ học.

Còn hotmom đình đám Hà thành Hằng Túi cũng không khá hơn là bao. Dù bận trăm công nghìn việc cũng đành gác lại để ở nhà phục vụ bé Su học online. Chưa kể, 3 nhóc tì Sóc, Sữa, Sam cũng nghịch tung nhà khi không phải đi học khiến cô kêu trời.

Muốn các con đỡ buồn trong đợt nghỉ dài, diễn viên Minh Tiệp hy sinh gương mặt để "mua vui" nhưng rồi hốt hoảng kêu: Toang rồi! - Ảnh 7.

Hằng Túi lại càng khốn khổ khi Su, Sóc, Sữa được nghỉ học.

Mặc dù đa phần những người nổi tiếng cũng như người thường, đều kêu than mệt hơn khi các con được nghỉ học, tuy nhiên họ vẫn đồng ý rằng đó là cần thiết để bảo vệ sức khỏe của con trước dịch Covid-19.

Chia sẻ
Đọc thêm