Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ

Ngọc Trinh tâm sự để có được vẻ điềm tĩnh, thản nhiên như hiện tại thì cô cũng phải trải qua nhiều đắng cay trong cuộc sống; Khi bị nhiều người đồng thời "bóc phốt" quỵt nợ, Hoa hậu Hải Dương thẳng thừng đáp trả hiện tại không có nhu cầu tạo thị phi...

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 1.

Ngọc Trinh luôn giữ tinh thần thản nhiên, mặc kệ dù từng gặp không ít sóng gió, thị phi suốt nhiều năm hoạt động showbiz. "Nữ hoàng nội y" dù không chia sẻ rõ nhưng lời nói ám chỉ của cô cũng cho biết Ngọc Trinh không chỉ có sự hào nhoáng, sang chảnh bên ngoài mà cũng phải chịu những đắng cay mới được như ngày hôm nay.

Nguyễn Trần Hải Dương

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 2.

Tuần qua là một tuần sóng gió với Hoa hậu Hải Dương khi cô đột nhiên bị nhiều người tố quỵt nợ cùng một lúc với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, người đẹp tỏ thái độ không quan tâm và không bị ảnh hưởng bởi những thị phi này.

Minh Tú

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 3.

Minh Tú đưa ra lời khuyên cho các cô gái độc thân. Tuy nhiên hiện tại nữ siêu mẫu cũng đã có một người bạn trai bí mật và đang trong thời gian yêu đương ngọt ngào.

Quang Đăng

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 4.

Quang Đăng bất ngờ bị tố đã "qua lại" với HLV thể hình Hana Giang Anh trong thời gian còn yêu ca sĩ Thái Trinh. Trước những tin đồn này, nam vũ công không đưa ra lời hồi đáp nào.

Thanh Bình

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 5.

Sau khi ly hôn Ngọc Lan, dù mối quan hệ của hai người vẫn tốt đẹp nhưng vẫn có không ít lời "xì xào" về Thanh Bình. Nam diễn viên khẳng định mình sống không hổ thẹn với lương tâm như một lời đáp trả những tin đồn thất thiệt.

Nhật Kim Anh

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 6.

Bất ngờ bị kháng nghị quyền nuôi con mặc dù trong phiên tòa sơ thẩm đã giành phần thắng, Nhật Kim Anh bức xúc: "Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?".

Thái Trinh

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 7.

Thái Trinh cho biết cô không còn muốn quan tâm hay nhắc đến Quang Đăng sau khi hai người chia tay. Về nghi vấn bị "cắm sừng", nữ ca sĩ đáp trả ẩn ý khiến nhiều người không khỏi cho rằng cô và Quang Đăng chia tay vì "người thứ 3".

Ngô Kiến Huy

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người cho rằng anh đang ngầm nhắn nhủ tới người yêu cũ Khổng Tú Quỳnh.

Phùng Ngọc Huy

Ngọc Trinh nói về những "nước mắt đắng cay" từng chịu đựng; Hoa hậu Hải Dương gay gắt đáp trả khi bị hàng loạt người tố quỵt nợ - Ảnh 9.

Phùng Ngọc Huy thông báo đã giành được quyền nuôi con gái Lavie. Tuy nhiên vì hiện tại anh chưa thể về Việt Nam luôn nên đã nhờ bố mẹ chăm sóc con gái thay mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm