Động thái đầu tiên của Hoa hậu Hải Dương sau khi bị "bóc phốt" quỵt nợ hàng chục tỷ đồng

Qua hình ảnh có thể thấy rõ, sau ồn ào bị "bóc phốt", đôi mắt của Hoa hậu Hải Dương lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Mới đây, Hoa hậu Hải Dương đã có động thái mới nhất khi chia sẻ hình ảnh cùng ông xã người Hàn Quốc lên trang cá nhân. Hải Dương đính kèm dòng chú thích: "Đã có vài lần anh xoa đầu tôi và hỏi em đã học được thật tốt chưa, cố gắng nhé. Chủ nhật vắng khách, không xô bồ kiếm cơm như ngày thường, nấu bữa cơm cùng ông xã các con các em vậy là đủ!"

Động thái này của cô nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm. Theo đó, qua hình ảnh có thể thấy rõ, sau ồn ào bị "bóc phốt" quỵt nợ hàng chục tỷ đồng, đôi mắt của Hoa hậu Hải Dương lộ rõ vẻ mệt mỏi nhưng vẫn tỏ ra bình thản, mỉm cười hạnh phúc khi có chồng ở bên. 

Động thái đầu tiên của Hoa hậu Hải Dương sau khi bị "bóc phốt" quỵt nợ hàng chục tỷ đồng - Ảnh 1.

Chia sẻ mới của Hoa hậu Hải Dương.

Động thái đầu tiên của Hoa hậu Hải Dương sau khi bị "bóc phốt" quỵt nợ hàng chục tỷ đồng - Ảnh 2.

Hoa hậu Hải Dương bên ông xã.

Vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin một Hoa hậu bị tố lừa hàng loạt người với số tiền lên đến hơn chục tỷ đồng và tỏ thái độ thách thức khi bị đòi nợ. Người tố cáo cho biết, Hoa hậu này luôn xuất hiện với hình ảnh quý tộc, sang chảnh. Đáng chú ý, ca sĩ Pha Lê cũng là một trong những nạn nhân bị lừa tiền, cô đã đăng một status bày tỏ sự bức xúc lên trang cá nhân, đồng thời nêu rõ danh tính người này là Hoa hậu Hải Dương.

Động thái đầu tiên của Hoa hậu Hải Dương sau khi bị "bóc phốt" quỵt nợ hàng chục tỷ đồng - Ảnh 3.

Động thái đầu tiên của Hoa hậu Hải Dương sau khi bị "bóc phốt" quỵt nợ hàng chục tỷ đồng - Ảnh 4.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm