Ngọc Trinh nói gì về việc "mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc"?

Thùy Trang, Theo Người Lao Động
Chia sẻ

Ngọc Trinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Bảo Lộc - Lâm Đồng mà là người quản lý của cô, song nhiều người vẫn không tin.

Ngọc Trinh nói gì về việc mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khoe mua 11 ha đất để kinh doanh homestay

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh "khoe của" trên trang cá nhân. Theo đó, cô khoe mua 11 ha đất ở Lâm Đồng để kinh doanh homestay (nhà nghỉ). Ngọc Trinh hào hứng: "Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10...".  Đính kèm là loạt hình ảnh nữ người mẫu "check in" về khu đất ở xã Đại Lào, TP Bảo Lộc.

Trên mạng xã hội, nhiều chuyên trang có nội dung kinh doanh bất động sản cũng xuất hiện tràn lan thông tin người mẫu nội y này mua đất kinh doanh homestay. Cùng với đó là việc các trang mạng rầm rộ rao bán bất động sản ở khu vực này. 

Khi thông tin Ngọc Trinh mua đất xôn xao mạng xã hội, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cũng nhanh chóng vào cuộc. Lãnh đạo UBND TP Bảo Lộc cho biết qua kiểm tra, không có ai tên Trần Thị Ngọc Trinh (tức người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu 11 ha đất ở Đại Lào làm homestay như mạng xã hội lan truyền. 

Ngọc Trinh nói gì về việc mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? - Ảnh 2.

Nhưng cơ quan chức năng khẳng định không có Ngọc Trinh nào mua đất ở đây cả

Theo lãnh đạo UBND TP.Bảo Lộc, thông tin sai sự thật này đã khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương. Đây là chiêu trò mà giới bất động sản thường sử dụng, với sự tiếp tay của một số người nổi tiếng nhằm thổi phồng giá đất, lôi kéo người từ địa phương khác tới mua.

Ngay khi vừa bị tố "chiêu trò", "lùa gà", Ngọc Trinh cũng ngay lập tức lên tiếng. Theo đó, "người đẹp thị phi" đến từ Trà Vinh thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11 ha đất ở Lâm Đồng. Chủ đất thực sự là người quản lý của cô.  

Ngọc Trinh nói gì về việc mua 11 ha đất kinh doanh homestay ở Bảo Lộc? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cho biết người quản lý đứng tên mua đất chứ không phải cô nhưng cư dân mạng không tin

Tuy nhiên, giải thích của Ngọc Trinh vẫn khiến dân mạng bán tín bán nghi. Nhiều ý kiến cho rằng lời khẳng định của Ngọc Trinh cũng chỉ một chiều, muốn biết rõ sự thật vẫn phải chờ cơ quan chức năng xác định.  

Chia sẻ
Đọc thêm