Đám cưới Mạc Văn Khoa: Tổ chức tại cơ ngơi hơn 300m2 cực hoành tráng, diện mạo cô dâu - chú rể như thế nào?

Biện Bạch Hiền, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đám cưới Mạc Văn Khoa tổ chức ở quê nhà nhưng được đầu tư rất cầu kỳ.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe mới đây đã chính thức tổ chức đám cưới tại Hải Dương - quê của nam diễn viên. Qua những hình ảnh được bạn bè chia sẻ lên mạng xã hội, netizen không khỏi choáng ngợp vì sự đầu tư hoành tráng, công phu trong khâu bài trí không gian tiệc cưới.

Đám cưới của Mạc Văn Khoa diễn ra trên cơ ngơi 310m2, công tác chuẩn bị diễn ra trong vòng 5 ngày 5 đêm. Phần cổng chào rồng phượng theo phong cách miền Tây, không gian bên trong phủ đầy hoa tươi và hệ thống đèn lộng lẫy với sức chứa hơn 400 khách mời.

Cô dâu Vy Pumpe xuất hiện trong chiếc váy cưới lộng lẫy, liên tục nở nụ cười tươi. Chú rể Mạc Văn Khoa bảnh bao trong trang phục vest, không giấu được cảm xúc vui mừng trong ngày trọng đại.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Tổ chức tại nhà nhưng trang hoàng cực hoành tráng, diện mạo cô dâu - chú rể như thế nào? - Ảnh 3.

Cơ ngơi 310m2 tại Hải Dương của gia đình Mạc Văn Khoa là nơi tổ chức đám cưới

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Tổ chức tại nhà nhưng trang hoàng cực hoành tráng, diện mạo cô dâu - chú rể như thế nào? - Ảnh 4.

Phần cổng chào theo phong cách miền Tây vô cùng hoành tráng và công phu

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Tổ chức tại nhà nhưng trang hoàng cực hoành tráng, diện mạo cô dâu - chú rể như thế nào? - Ảnh 5.

Đám cưới Mạc Văn Khoa: Tổ chức tại nhà nhưng trang hoàng cực hoành tráng, diện mạo cô dâu - chú rể như thế nào? - Ảnh 6.

Bên trong không gian tiệc cưới ngập tràn hoa tươi và được trang trí chẳng kém gì ở khách sạn cao cấp

NS Chiến Thắng, cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh là khách mời, lên giao lưu âm nhạc trong đám cưới Mạc Văn Khoa

https://afamily.vn/dam-cuoi-mac-van-khoa-to-chuc-tai-co-ngoi-hon-300m2-cuc-hoanh-trang-dien-mao-co-dau-chu-re-nhu-the-nao-20220518141054264.chn
Chia sẻ
Đọc thêm