Ngọc Sơn bật khóc nức nở, hát lạc cả giọng vì cô gái khiếm thị

Khi theo dõi phần trình diễn của cô gái khiếm thị trên sân khấu "Thần tượng Bolero", Ngọc Sơn đã xúc động đến mức bật khóc như đứa trẻ.

Sau 2 tuần nghỉ Tết, Thần tượng Bolero 2018 đã chính thức quay trở lại vào tối 1/3. Trong tập này, khán giả tiếp tục được thưởng thức những tiết mục đến từ dàn thí sinh. Ngồi trên hàng ghế nóng quyền lực vẫn là những cái tên quen thuộc như: Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh.

Trailer tập 4 "Thần tượng Bolero": Ngọc Sơn khóc nức nở, hát lạc cả giọng vì cô gái khiếm thị

Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, trong tập 4 này sẽ có một nữ thí sinh đặc biệt xuất hiện. Cô gái ấy truyền năng lượng tích cực đến cho người xem bằng hoàn cảnh và giọng hát của mình. Cô gái mang tên Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm bị khiếm thị nhưng lại là vận động viên điền kinh từng đoạt rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao.

Ngọc Sơn bật khóc nức nở, hát lạc cả giọng vì cô gái khiếm thị - Ảnh 2.

Ngọc Sơn bật khóc khi theo dõi phần trình diễn của Quỳnh Trâm.

Xuất hiện trên sân khấu Thần tượng Bolero, Quỳnh Trâm sẽ thể hiện ca khúc Hát nữa đi em với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Quá phấn khích trước nữ thí sinh, HLV Ngọc Sơn chạy vội lên sân khấu để hát cùng. Thậm chí, Nam HLV còn bật khóc nức nở khi nghe Quỳnh Trâm chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình. Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn rơi nước mắt khi làm huấn luyện viên của Thần tượng Bolero 2018.

Ngọc Sơn bật khóc nức nở, hát lạc cả giọng vì cô gái khiếm thị - Ảnh 3.
Ngọc Sơn bật khóc nức nở, hát lạc cả giọng vì cô gái khiếm thị - Ảnh 4.

Ngọc Sơn và Quỳnh Trâm cùng song ca.

Tiếp đến, Quang Lê - Ngọc Sơn còn dành tặng cho Quỳnh Trâm món quà tinh thần đặc biệt. Các huấn luyện viên thi nhau chia sẻ rằng, việc một người khiếm thị không ngừng vượt qua nghịch cảnh để theo đuổi đam mê ca hát như Quỳnh Trâm đang làm là điều vô cùng tốt đẹp và quý giá.

Ngọc Sơn bật khóc nức nở, hát lạc cả giọng vì cô gái khiếm thị - Ảnh 5.

Các huấn luyện viên của "Thần tượng Bolero 2018".

Thần tượng Bolero là chương trình âm nhạc dành cho những giọng ca yêu thích Bolero. Các thí sinh tham gia chương trình sẽ lần lượt lên sân khấu để trình diễn và thuyết phục 3 vị huấn luyện viên chọn mình về đội. Sau khi vòng thi lập đội kết thúc, các thí sinh tiếp tục bước vào những phần thi loại trực tiếp để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Ở mùa giải năm 2017, thí sinh Helen Thủy đội Đàm Vĩnh Hưng đã giành được chức Quán quân.

Chia sẻ
Đọc thêm