Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero 2018

Ban tổ chức chương trình "Thần tượng Bolero" chính thức xác nhận mời Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh làm huấn luyện viên cho mùa giải năm 2018.

Lên sóng vào tháng 2/2016, Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Kết thúc 2 mùa thi Thần tượng Bolero đã tìm ra được 2 quán quân là Trung Quang và Hellen Thủy.

Trong năm 2018, Thần tượng Bolero sẽ chính thức trở lại với với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình. Và năm nay, chỉ còn 3 HLV ngồi ghế nóng sẽ là Ngọc Sơn, Quang LêNhư Quỳnh.

Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero 2018 - Ảnh 1.

Quang Lê - Như Quỳnh - Ngọc Sơn.

Nếu Ngọc Sơn và Quang Lê đã là HLV ở những mùa trước thì nữ ca sĩ Như Quỳnh lần đầu đảm nhận vai trò đặc biệt này. Trong suốt thời gian hoạt động âm nhạc, Như Quỳnh luôn là cái tên hot và nhận được sự quan tâm của khán giả cả nước. Những ca khúc của chị đã đi sâu vào lòng người nghe và trở thành tượng đài duyên dáng của dòng nhạc Bolero trữ tình. Bên cạnh đó, nếu như khán giả đã quen với những "chiêu trò" gây cười của hai HLV nam thì Như Quỳnh sẽ là một ẩn số thú vị của mùa giải năm nay thay cho hai "bóng hồng" Lệ QuyênCẩm Ly. Cả ba chính thức là huấn luyện viên đi tìm và đào tạo ra những giọng ca Bolero tài năng nhất năm 2018.

Ca sĩ Ngọc Sơn sinh năm 1970 tại Thành phố Hải Phòng. Ngọc Sơn là một ca sĩ, nhạc sĩ của Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến. Anh được biết đến với các nghệ danh như "Hoàng tử nhạc sến", "ông hoàng nhạc sến".

Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero 2018 - Ảnh 2.

Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero 2018 - Ảnh 3.

Ngọc Sơn.

Năm 1987, Ngọc Sơn lên Sài Gòn và học trường nghệ thuật sân khấu. Sau đó, anh tham gia liên hoan ca múa nhạc nhẹ toàn quốc tại Nha Trang, Ngọc Sơn đã trở thành hiện tượng lớn nhất của kỳ Liên hoan này. Năm 1990, từ chương trình Gala 90, với bài hát "Lòng mẹ" do chính anh sáng tác, Ngọc Sơn trở thành cái tên số 1 với khán giả miền Bắc... Hàng loạt giải thưởng danh giá cùng những thành công liên tiếp trên sân khấu biểu diễn và băng đĩa đưa Ngọc Sơn trụ vững chắc ở vị trí ca sĩ ăn khách nhất Việt Nam những năm đó. Cho đến nay, các hãng đĩa vẫn nhắc đến tên Ngọc Sơn như một trong những ca sĩ có lượng băng đĩa bán ra nhiều nhất.

Ca sĩ Như Quỳnh sinh năm 1970, Sau khi tốt nghiệp trung học, Như Quỳnh làm công việc tập múa và tập hát cho các trẻ em. Năm 1991, do sự khuyến khích của mẹ và bạn bè, Như Quỳnh ghi tên tham dự cuộc thi Tiếng hát Truyền hình được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM và được giải đặc biệt với số điểm tuyệt đối mà trước đó và đến nay chưa có thí sinh nào đạt được. Giọng hát và nhất là nét mặt xinh xắn đầy vẻ hồn nhiên của Như Quỳnh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero 2018 - Ảnh 4.

Như Quỳnh.

Ca sĩ Quang Lê sinh năm 1981 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế. Say mê ca hát từ nhỏ và niềm say mê đó đã cho Quang Lê những cơ hội để đi đến con đường ca hát. Bước chân vào con đường âm nhạc,nam ca ghi ghi dấu ấn với ca khúc Thư xuân trên rừng cao, Đập vỡ cây đàn. Năm 2013, anh nhận Á quân của Giọng hát Việt Nhí mùa đầu tiên là Phương Mỹ Chi làm con nuôi. Nam ca sĩ đã giúp tài năng nhí này phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Năm 2017, Quang Lê là huấn luyện viên của chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 2.

Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero 2018 - Ảnh 5.

Quang Lê.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm