“Ngọc nữ xứ Hàn” Kim So Hyun học làm kỹ nữ, trổ tài bắn cung điệu nghệ khiến fan ngỡ ngàng

Không còn là cô nàng “bánh bèo”, Kim So Hyun hóa thành thiếu nữ mạnh mẽ dám cắt phăng mái tóc tết bao năm để dấn thân vào con đường trở thành kỹ nữ.

Teaser thứ hai của bộ phim truyền hình Tale of Nok-Du đã được tung ra vào ngày 9/9 nhằm mục đích giới thiệu riêng về nhân vật Dong Dong Joo do Kim So Hyun đảm nhiệm. Mở đầu đoạn teaser, nữ diễn viên xuất hiện với mái tóc ngắn khác biệt. Đây cũng là lời giải đáp nguyên nhân cho mái tóc ngắn hiện đại trong phim cổ trang từng gây tranh cãi. Chưa dừng lại ở đó, Kim So Hyun còn gây chú ý khi trổ tài bắn cung ở một phân đoạn ngắn ngủi. Nhan sắc của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi vì quá thuần khiết.

"Ngọc nữ xứ Hàn" Kim So Hyun trổ tài bắn cung trong teaser "Tale Of Nok-Du".

Đây không phải là lần đầu tiên Kim So Hyun đảm nhiệm vai nữ chính trong một dự án cổ trang. So với các bộ phim trước, nữ diễn viên đang được đánh giá cao khi quyết định thoát khỏi hình tượng nữ chính "bánh bèo" để lột xác thành kiểu nhân vật cá tính. Đóng cặp cùng Kim So Hyun là mỹ nam Jang Dong Yoon, một gương mặt mới từng xuất hiện ở một số bộ phim như Solomon's Perjury, School 2017, A Poem A Day, Just Dance.

Trong phim, Kim So Hyun sẽ đảm nhiệm nhân vật Dong Dong Joo, một cô gái đang cố gắng rèn luyện trở thành kỹ nữ thực thụ. Tuy nhiên hành trình đạt đến ước mơ của cô nàng lại chẳng hề dễ dàng khi không có khả năng cảm thụ âm nhạc.

Screenshot (4027)

Screenshot (4029) - Copy

Screenshot (4031)

Screenshot (4033)

Screenshot (4028)

Tale of Nok-Du là dự án được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên. Bộ phim kể về anh chàng Nok-Du (Jang Dong Yoon), một nam nhân quý tộc vì trốn cuộc hôn nhân sắp đặt mà giả trang thành phụ nữ rồi bất ngờ lạc vào ngôi làng toàn nữ nhân. Tại đây, anh gặp Dong Dong Joo (Kim So Hyun), một nữ tập sự đang học để trở thành kỹ nữ. Dong Joo tình cờ biết được Nok-Du không phải nữ giới nhưng cô vẫn chấp nhận trở thành con nuôi của Nok-Du để cứu anh thoát khỏi sự nguy hiểm trong ngôi làng.

tieu-su-chang-nok-du-the-tale-of-nokdu-2019-2-750x433-1568085652003811020869

Tale of Nok-Du sẽ lên sóng lúc 22h từ ngày 30/09 trên đài KBS2.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm