Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam

ON, Theo Helino

Cặp bạn thân Lee Dong Wook và Song Ji Hyo cuối cùng đã hẹn hò, Kim So Hyun và Jessica đều dự sự kiện tại Việt Nam vào thời gian tới... đây đều là những tin tức đang gây bão mạng tối nay.

Tại Việt Nam, hiện giờ vẫn là ngày 31/3, tuy nhiên ở Hàn Quốc người dân đã đón chào ngày mới 1/4. Ngay khi Hàn Quốc vừa điểm 0:00 phút, mạng xã hội Việt Nam đã trở nên náo loạn vì loạt tin tức hẹn hò, tin sao Kbiz đến Việt Nam tổ chức fanmeeting, dự sự kiện ồ ạt xuất hiện.

Tất nhiên những ai đủ tỉnh táo thì đều có thể nhận ra rằng, ngày 1/4 là Cá tháng Tư - một ngày thần thánh để cộng đồng fan Kpop và các fanpage Kpop thỏa sức "tung hỏa mù", tự tạo nên những tin tức giật gân về thần tượng của mình. Sau đây là những tin đồn hot nhất vừa được loạt page tung ra và ngay lập tức đã khiến dân tình náo loạn.

Cặp bạn thân Lee Dong Wook và Song Ji Hyo cuối cùng đã hẹn hò

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 1.

Theo tin tức từ một trang fanpage, Lee Dong Wook và cô bạn thân cùng tuổi Song Ji Hyo cuối cùng đã hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã tìm hiểu qua lại được 6 tháng. Hình ảnh vô cùng tình tứ được cho là của Lee Dong Wook và Song Ji Hyo đã khiến dân tình càng tin tưởng rằng đây là tin hẹn hò thật của cặp đôi. Tuy nhiên trên thực tế, đây vẫn chỉ là tin giả, tin "tung hỏa mù" cho vui của fanpage này.

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh "hẹn hò" của Lee Dong Wook và Song Ji Hyo do fan tự chế

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 3.

Trên thực tế, Dispatch chưa "khui" bất cứ cặp nào vào ngày 1/4

Trên thực tế, cư dân mạng không hề tức giận trước tin đồn giả của fanpage này mà thậm chí còn vô cùng thích thú. Nhiều fan háo hức mong chờ ngày cặp đôi này chính thức hẹn hò ngoài đời thật. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng fan Kpop nên cảnh giác vì Dispatch cũng từng "khui" một cặp đôi "người thật việc thật" vào đúng ngày nói dối này.

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 4.

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 5.

2 ngôi sao là bạn thân lâu năm

Kim So Hyun tổ chức fanmeeting tại 3 nước châu Á, trong đó có Việt Nam!

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 6.

Fanpage của Kim So Hyun đã có một cú lừa ngoạn mục khi thông báo tin tức nóng hổi: Sao nhí một thời Kim So Hyun sẽ tổ chức fanmeeting tại 3 nước châu Á, trong đó Việt Nam may mắn trở thành địa điểm nữ diễn viên này chọn lựa. Fanpage này còn công phu đến mức làm hẳn một tờ poster có logo của công ty quản lý Kim So Hyun cho sự kiện ảo này.

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 7.

Poster do fanpage làm khá giống thật, khiến nhiều fan bị lừa. Tuy nhiên fan cũng vô cùng thích thú vì độ hài hước và chịu đầu tư của fanpage này

Jessica Jung mở cửa hàng độc quyền tại TP.HCM

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 8.

Ai là fan của Jessica cũng đều biết rằng, cô nàng này sở hữu một nhãn hiệu thời trang riêng và thường xuyên đi các nước để quảng bá sản phẩm. Và theo thông tin từ fanpage của Jessica, nữ ca sĩ sẽ mở cửa hàng chính thức cho nhãn hiệu thời trang này tại TP.HCM và còn tổ chức buổi ký tặng fan tại đây. Fanpage không chỉ làm poster như thật mà còn lập hẳn một trang Instagram để phục vụ cho "cú lừa" này.

Náo loạn loạt tin tức Kbiz siêu nóng: Lee Dong Wook - Song Ji Hyo hẹn hò, Jessica và Kim So Hyun sắp tới Việt Nam - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm