Ngọc Mon âm thầm chuyển sang nơi ở mới, hóa ra hot mom 8X sở hữu biệt thự tiền tỷ đắt đỏ vùng ngoại ô

Căn biệt thự mới tậu của vợ chồng Ngọc Mon có vẻ như nằm cùng khu với gia đình Hằng Túi.

Ai cũng biết Ngọc Mon là một hot mom có tài kinh doanh, ông xã cô cũng là một kiến trúc sư có tiếng ở Hà Nội, lại còn sở hữu công ty riêng, nên chẳng có gì lạ khi vợ chồng cô rất dư dả điều kiện vật chất.

Ngọc Mon âm thầm chuyển sang nơi ở mới, hóa ra hot mom 8X sở hữu biệt thự tiền tỷ đắt đỏ vùng ngoại ô - Ảnh 1.

Trước đây, 4 thành viên gia đình Ngọc Mon sống trong căn chung cư cao cấp ở khu đô thị đắt đỏ nhất nhì Hà Nội, do chính tay ông xã cô tự thiết kế nội thất. Căn chung cư có diện tích không nhỏ, nhưng sau khi Ngọc Mon sinh bé Cá thì không gian sinh hoạt của gia đình trở nên chật chội hơn xíu. Có lẽ vì thế nên vợ chồng hot mom 8X đã quyết định chuyển sang chỗ khác rộng rãi hơn, tuy nhiên việc mua nhà lẫn tân gia đều khá kín đáo.

Mọi người chỉ nhận ra gia đình Ngọc Mon ở nhà mới khi gần đây bà mẹ trẻ đăng ảnh chụp có phần lạ lẫm.

Ngọc Mon chuyển sang biệt thự mới ở ngoại ô - Ảnh 1.

Ngọc Mon âm thầm chuyển sang nơi ở mới, hóa ra hot mom 8X sở hữu biệt thự tiền tỷ đắt đỏ vùng ngoại ô - Ảnh 3.

Căn bếp Ngọc Mon thường check in gần đây trông khác hẳn căn bếp cũ.

Hồi cuối năm ngoái, cũng có đôi lần Ngọc Mon khoe ảnh 2 bé Kua - Cá cùng mẹ đi chơi đến nơi thi công nhà cửa của ông xã, nhưng không ai nghĩ đó chính là căn biệt thự mới của gia đình cô. Bởi thiết kế, sửa sang nhà là nghề của chồng Ngọc Mon, nên chẳng ai nghi ngờ gì.

Mãi gần đây fan hâm mộ của gia đình Kua Cá mới trầm trồ khi để ý vài góc mới tinh trong ảnh Ngọc Mon chụp, và sau đó bà mẹ trẻ cũng úp mở đăng hình thiết kế phòng ngủ mới của các con, khiến ai cũng ngỡ ngàng vì căn nhà quá đẹp.

Một vài góc của căn biệt thự lúc mới sơn sửa với tông trắng chủ đạo, thiết kế đơn giản, hiện đại, do chính chồng Ngọc Mon tự thi công thiết kế.

Phòng ngủ của Kua - Cá vô cùng xịnh xắn với tông hồng - trắng dịu dàng.

Có lẽ vì tránh việc bị soi mói nên Ngọc Mon mới bí mật chuyển nhà, không khoe rình rang với mọi người. Cô cũng không chia sẻ quá nhiều hình ảnh về tổ ấm mới của mình. Tuy nhiên, trước sau gì dân tình cũng phát hiện ra, thậm chí còn thích thú khi thấy khu nhà Ngọc Mon ở có kiến trúc khá giống với khu nhà Hằng Túi, đều nằm trong dãy biệt thự liền kề cao cấp có giá hàng chục tỷ đồng 1 căn. Không biết 2 hot mom có phải hàng xóm không nhỉ?

Khung cảnh xung quanh biệt thự mới nhà Ngọc Mon có nhiều điểm tương đồng với nhà Hằng Túi.

Ngọc Mon âm thầm chuyển sang nơi ở mới, hóa ra hot mom 8X sở hữu biệt thự tiền tỷ đắt đỏ vùng ngoại ô - Ảnh 7.

2 nhóc tì Kua - Cá chơi đùa trong nhà mới khi vừa chuyển đến.

Chia sẻ
Đọc thêm