Vợ chồng MC Thành Trung lầy lội một cách cực đáng yêu khi "tranh chấp bản quyền" đôi môi với cặp song sinh của chính mình

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong khi ông bố Thành Trung khăng khăng là vợ đẻ thuê, thì Ngọc Hương kiên quyết rằng nửa môi "quấn lô" bên dưới mới là giống bố, còn nửa môi trái tim bên trên giống mẹ tất!

Từ sau khi lên chức phụ huynh, có vẻ như vợ chồng Thành Trung - Ngọc Hương cũng mắc phải "căn bệnh" chung như bao ông bố bà mẹ khác, đó là "nghiện" con vô cùng. Đi đâu làm gì là cả 2 chỉ muốn mau chóng về nhà với các con, trang cá nhân thay vì ảnh 2 vợ chồng "tự sướng" hoặc đi du lịch shopping sang chảnh như trước đây thì giờ chỉ toàn ảnh của Goku - Daino.

Cũng chính vì suốt ngày khoe ảnh con nên mới đây, vợ chồng Thành Trung đã "đại chiến" với nhau không thương tiếc trên MXH chỉ vì... tranh chấp bản quyền đôi môi của 2 cậu con trai. Người "châm ngòi" trước là ông bố nổi tiếng, hí hửng khoe cậu út Daino với mọi người kèm theo lời trêu chọc vợ: "Anh Út giống mẹ mỗi cái mỏ trên, còn lại là của ba hết".

Vợ chồng MC Thành Trung "tranh chấp bản quyền" đôi môi khi khoe ảnh cặp sinh đôi, ai cũng nhận các con "sao y" môi của mình - Ảnh 1.

Ngay lập tức, Ngọc Hương cũng đăng lại bức ảnh y xì với lời đáp trả rất đanh thép: "Út Daino của mẹ!!! Cứ bảo là đẻ thuê... Đẻ thuê là đẻ thuê thế nào??? Ba Trung hãy vào nhìn đi, môi trên trái tim có mấu giống mẹ, môi dưới "quấn lô" mới là của ba nhé!".

Màn tranh chấp bản quyền của vợ chồng Thành Trung khiến ai cũng phải bật cười thích thú. Với tư cách là "trọng tài", dân tình góp ý thêm là Thành Trung nên đăng cả ảnh cậu cả Goku cho mọi người tiện ngắm nhìn rồi so sánh, sau đó mới phán được công bằng là môi của 2 cậu quý tử giống ai!

Vợ chồng MC Thành Trung "tranh chấp bản quyền" đôi môi khi khoe ảnh cặp sinh đôi, ai cũng nhận các con "sao y" môi của mình - Ảnh 2.

Đây đây, thế mọi người nhận xét hộ xem môi của Goku - Daino copy bố hay mẹ nào?

Vợ chồng MC Thành Trung "tranh chấp bản quyền" đôi môi khi khoe ảnh cặp sinh đôi, ai cũng nhận các con "sao y" môi của mình - Ảnh 3.

Thôi chắc chả ai phân biệt được đâu, nên bố mẹ làm hòa đi nhé!

Vợ chồng MC Thành Trung "tranh chấp bản quyền" đôi môi khi khoe ảnh cặp sinh đôi, ai cũng nhận các con "sao y" môi của mình - Ảnh 4.

Chúng con có lỗi gì mà mẹ nỡ bảo "môi quấn lô" giống bố...

Từ ngày có thêm 2 thành viên nhí, có vẻ như tổ ấm của nam MC nổi tiếng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười vui vẻ. Chẳng biết phần thắng sẽ thuộc về ai, nhưng chắc chắn lúc nào Thành Trung cũng biết ơn vợ vì sự hi sinh của Ngọc Hương dành cho gia đình, bằng cả nhan sắc và sức khỏe của cô cho 3 bố con suốt thời gian qua.

Vợ chồng MC Thành Trung "tranh chấp bản quyền" đôi môi khi khoe ảnh cặp sinh đôi, ai cũng nhận các con "sao y" môi của mình - Ảnh 6.

Mới ngày nào dân tình còn kéo nhau chúc mừng MC Thành Trung và bà xã đón cặp quý tử chào đời, giờ đây 2 nhóc tì đã khá cứng cáp, biết hóng chuyện và sở hữu 1001 biểu cảm vô cùng ngộ nghĩnh. Thi thoảng Ngọc Hương cũng khá mệt khi chơi đùa mãi mà 2 cậu ấm chẳng đứa nào chịu cười, cũng không chịu đi ngủ, khiến bà mẹ trẻ phải thốt lên: "Chẳng biết khó tính giống ai?".

Cặp song sinh Goku - Daino nhà Thành Trung ngày càng bụ bẫm đáng yêu, 3 tháng đã được hơn 7kg, mặc vừa quần áo size 8-9 tháng, khiến chị em ngưỡng mộ vì Ngọc Hương chăm con khá mát tay. Vợ chồng Thành Trung rất hạnh phúc mỗi khi được người thân bạn bè và fan hâm mộ hỏi thăm con trai, luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều về con cùng mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm