Ngọc Anh công khai người yêu mới, không phải ai xa lạ hóa ra lại là người này

Ngọc Anh và tình trẻ không chỉ đồng điệu trong cuộc sống mà còn rất tâm đầu ý hợp trong công việc.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 1.

Gần 10 năm sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, ca sĩ Ngọc Anh mới chính thức khoe bến đỗ mới của cuộc đời. Người ấy không phải ai xa lạ, chính là nhạc sĩ, ca sĩ Tô Minh Đức, người từng hợp tác với Ngọc Anh trong nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 2.

Chia sẻ về mối tình với Ngọc Anh, Minh Đức cho biết: "Chúng tôi có tình cảm với nhau mới bàn đến công việc. Tôi cũng nhìn thấy trước rồi, tính tôi và Ngọc Anh dễ xung đột. Nhưng xung đột để hiểu nhau hơn, trân trọng nhau hơn chứ không phải phủ nhận nhau".

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 3.

Chàng nhạc sĩ trẻ cũng không ngần ngại thừa nhận, anh chưa từng cãi vã với ai nhiều như thế, nhưng nếu không có xung đột thì không bao giờ hiểu thấu con người nhau.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 4.

Còn về phía Ngọc Anh, cô chia sẻ, hiện tại cô vẫn chưa có ý định kết hôn. "Tôi không phủ nhận cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến tôi có cảm giác sợ hãi, mất niềm tin vào cuộc sống vợ chồng".

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 5.

Ngọc Anh cũng cho biết thêm, Tô Minh Đức đã hỗ trợ cô rất nhiều trong sự nghiệp. Chính vì thế, hoàn toàn không có sự sắp xếp nhưng khá trùng hợp khi mỗi năm vào dịp cuối năm hoặc đầu năm mới, cô và ca sĩ Tô Minh Đức đều phát hành sản phẩm âm nhạc cùng nhau. Năm nay, cả hai chọn mùa giáng sinh để phát hành single audio với mong muốn đem đến cho thị trường nhạc giáng sinh những ca khúc mới, giúp mọi người có nhiều hơn sự chọn lựa âm nhạc trong dịp này.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 6.

Các ca khúc trong single được sắp xếp để kể về câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đã xa nhau trong tình yêu, nhưng đầy tiếc nuối, nhớ nhung, đặc biệt khi mùa Noel đến. Với cô gái, trước giáng sinh, trước năm mới đang tới, cô nhớ lại mùa Noel ngọt ngào, yêu thương của những ngày xưa cũ qua "Giáng sinh vui vẻ, anh yêu" do Nguyễn Ngọc Anh thể hiện. Bao tiếc nhớ, bao hoài niệm hạnh phúc chỉ còn lại là dư âm, có buồn, có đau khổ đấy nhưng đẹp và dịu dàng.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 7.

Với chàng trai, ca khúc "Mùa Noel dang dở" do Tô Minh Đức thể hiện không mang nỗi buồn man mác cùng những ước mơ như lời thủ thỉ của cô gái mà Nguyễn Ngọc Anh thể hiện, nỗi buồn tiếc của chàng trai dường như dữ dội hơn, nhưng cũng lý trí hơn, khi chàng trai hiểu rằng nếu có quay trở lại cũng sẽ không còn được như ngày xưa nên tình yêu cứ để nó ngủ yên, ký ức vẫn sẽ là ký ức.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 8.

Ca khúc "Mùa Noel năm ấy" được đặc biệt dành riêng cho cặp đôi song ca. Lời Việt của ca khúc nối dài thêm những tiếc nhớ câu chuyện tình xa vắng, ký ức tình yêu đã trở về thật nhẹ nhàng, đầy nuối tiếc trong ngày giáng sinh. Nhưng rồi, cả hai đều thấy rằng, dẫu có buồn, dẫu có những tiếc nuối, mỗi người vẫn quyết định khép lại cánh cửa quá khứ để bước vào những năm tháng mới của cuộc sống, tình yêu xưa chỉ còn là "ước chi câu chuyện tình ta vẫn còn".

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 9.

Cùng với single, Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức cũng thực hiện một bộ ảnh giáng sinh ấm áp, nhẹ nhàng và tình cảm.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 10.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 11.

Cặp đôi càng ngày càng khắng khít trong tình cảm cũng như trong âm nhạc.

Ngọc Anh công khai người yêu mới, tưởng ai xa lạ hóa ra lại là người này - Ảnh 12.

Trong bộ ảnh mới, cặp đôi thể hiện những hình ảnh tình cảm, ấm áp của một đôi tình nhân trong mùa Noel.

Chia sẻ
Đọc thêm