Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C

Ngọc Anh cũng chính thức lên tiếng trước các ý kiến cho rằng cô cố tình phát ngôn "gây sốc" về Chi Pu, Only C để thu hút sự chú ý.

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 1.

Thời gian qua, ca sĩ Ngọc Anh đã vô tình "khuấy động" làng nhạc khi đưa ra những nhận xét không dè chừng về các đồng nghiệp trẻ như Chi Pu, Miu Lê, Only C, Chi Dân...

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 2.

Trước những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, mới đây, Ngọc Anh tâm sự, bản thân cô từng bị chửi trên mạng xã hội nhiều, nhưng điều cô lo ngại nhất là sợ những điều này ảnh hưởng đến con. "Mấy ngày vừa rồi, khi bị chửi vì phát ngôn trên mạng xã hội, tôi cũng hơi buồn vì bị nói rất khủng khiếp, từ nào cũng có thể bị nói ra, nhưng không phải buồn cho mình mà là buồn các bạn trẻ khi các bạn dễ buông ra lời chửi quá".

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 3.

"Ngọc Anh tin chắc chắn có nhiều người giống mình, nhưng họ không nói ra mà thôi. Tôi biết, âm nhạc bây giờ đang theo chiều hướng như thế, nhưng mình làm nghề mà không đưa ra quan điểm thì không được, âm nhạc là người tình mãi mãi, tôi không thể thờ ơ với nó được", Ngọc Anh lí giải về những phát ngôn gây sốc làm mích lòng các ca sĩ trẻ của mình.

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 4.

Vốn là người khéo léo ăn nói song lại để "vạ miệng", Ngọc Anh bày tỏ, trong đời sống bình thường khéo léo thì được, nhưng với nghệ thuật cô sẽ không như vậy: "Ngọc Anh thích cách của ca sĩ Thanh Lam và Tùng Dương, luôn nói thẳng, thẳng có thể bị chửi nhưng là để âm nhạc có hướng đi đúng và tốt hơn".

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 5.

Với Ngọc Anh, quan điểm về nghề như thế nào cô vẫn giữ vững quan điểm đó, gu âm nhạc như thế nào vẫn là như vậy. Khi ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào, cô luôn cố gắng để làm thật tốt, và không quan tâm đến chuyện bị chửi. Sự nghiêm đối với mỗi sản phẩm âm nhạc ấy được Ngọc Anh thể hiện trong single "Bên nhau bao lâu" mới ra mắt, có sự kết hợp cùng ca sĩ Tô Minh Đức.

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 6.

Trước một vài ý kiến cho rằng, Ngọc Anh cố tình gây sóng gió phát ngôn để gây chú ý trước khi ra sản phẩm âm nhạc mới, Ngọc Anh khẳng định cô có "gu thẩm mỹ và khán giả riêng không cần chạy theo ai" đồng thời cũng không cần phải gây chuyện vì khán giả trung thành của cô không phải là những người thích chuyện ồn ào.

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 7.

Giọng ca đất Quảng Ninh không ngần ngại chê người đóng cặp cùng mình: "Làm việc với Tô Minh Đức rất khó chịu. Trước đây Ngọc Anh làm việc với các nhà sản xuất, các nhạc sĩ thường được nâng niu, nhưng làm việc với Tô Minh Đức thì do đứng ở ngang hàng nhau, mỗi người có một cái Tôi rất riêng nên không tránh khỏi cãi vã nhau".

Ngọc Anh tái xuất rạng rỡ sau phát ngôn gây sốc về Chi Pu, Miu Lê, Only C - Ảnh 8.

Nguyễn Ngọc Anh là một trong những giọng ca hàng đầu của thị trường âm nhạc miền Bắc, cô được giới nghệ sĩ Hà Nội đánh giá cao về chuyên môn và cách làm nghề chỉn chu, luôn tạo được những giá trị mới trong âm nhạc. Ngọc Anh cũng được gọi là "nữ hoàng sự kiện" khi cô là ca sĩ đắt show sự kiện hàng đầu phía Bắc hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm