Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây

Chắc hẳn không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà nhiều người khác cũng phải "tan chảy" khi chứng kiến cảnh Kim Lý cho con uống sữa.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên story đoạn clip Kim Lý đang cho con gái Lisa bú sữa bình. Nếu như bình thường Kim Lý luôn gây ấn tượng với những màn ru con "có một không hai", nhảy nhót pha trò đủ kiểu thì lúc này nam diễn viên lại vô cùng dịu dàng, ân cần chăm sóc con.

Kim Lý bế gọn Lisa trong lòng, cho con, tay cầm bình sữa cho con bú còn ánh mắt thì nhìn con chan chứa yêu thương. Chắc hẳn không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai khi nhìn thấy khoảnh khắc ngọt ngào này cũng phải "tan chảy".

Khoảnh khắc cực ngọt ngào của "ông bố bỉm sữa" Kim Lý và con gái nhỏ Lisa

Kể từ khi cặp song sinh Lisa và Leon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng có nhiều thay đổi, đặc biệt là Kim Lý vì đây là lần đầu tiên anh làm bố.

Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ Kim Lý là "người cha mê con nhất thế giới". Nam diễn viên "Hương Ga" luôn hỗ trợ vợ từ việc ru con, bế con, chơi cùng con,... Để trở thành một người cha tốt, Kim Lý cũng chuẩn bị rất kỹ càng bằng cách tự nghiên cứu và đi học những lớp học chuẩn bị làm cha mẹ trước khi Leon và Lisa ra đời.

Chia sẻ
Đọc thêm