"Tan chảy" trước khoảnh khắc vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cưng nựng cậu nhóc Leon đầy ngọt ngào

Vừa hôn con, vừa ôm vợ đầy ngọt ngào, Kim Lý đúng là "chồng nhà người ta" đây mà!

Mới đây, đoạn clip quay lại khoảnh khắc cực đáng yêu của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Hồ Ngọc Hà mặc váy suông, búi tóc cao đang bế con, chuẩn hình ảnh một bà mẹ bỉm sữa. Kim Lý thì cởi trần thân trên, khoe cơ bắp cực kỳ quyến rũ.

Khi Hồ Ngọc Hà đang bế con thì Kim Lý tiến sát lại gần và hôn con rất nhẹ nhàng, lộ rõ vẻ yêu chiều, cưng nựng. Phần khác, anh cũng không quên vòng tay ôm vợ đầy ngọt ngào. Sự dịu dàng, chu đáo của Kim Lý chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tị với Hồ Ngọc Hà lắm đây!

Khoảnh khắc siêu ngọt ngào của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

"Tan chảy" trước khoảnh khắc Kim Lý cưng nựng Hồ Ngọc Hà và con đầy ngọt ngào - Ảnh 3.

Hiện tại, gia đình nhỏ của Hồ Ngọc Hà đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hình ảnh đáng yêu của cặp sinh đôi Lisa và Leon. Kim Lý luôn luôn đồng hành với vợ trong việc chăm sóc con cái, bởi vậy trong chuyến đi lúc nào anh cũng quấn quít bên các con.

Một số hình ảnh đáng yêu khác của gia đình Hồ Ngọc Hà ở Đà Nẵng

"Tan chảy" trước khoảnh khắc Kim Lý cưng nựng Hồ Ngọc Hà và con đầy ngọt ngào - Ảnh 5.

"Tan chảy" trước khoảnh khắc Kim Lý cưng nựng Hồ Ngọc Hà và con đầy ngọt ngào - Ảnh 6.

Hiện tại Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã được 5 tháng tuổi, cặp nhóc tỳ thường được bố mẹ đưa đi cùng trong những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng với gia đình và công ty. Càng lớn, Lisa và Leon không chỉ mũm mĩm, đáng yêu hơn mà còn có nhiều biểu cảm lém lỉnh, hài hước khiến cộng đồng mạng cực kỳ thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm