Ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, cụ ông 77 tuổi uống thuốc kích dục cho thêm phần hưng phấn rồi bị sốc thuốc tử vong tại chỗ

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Không tự lượng sức mình, cụ ông đã trút hơi thở cuối cùng trong lúc ân ái với nhân tình.

Theo Amarin TV đưa tin, cảnh sát khu vực San Kamphaeng, tỉnh Chiang Mai (Thái Lan) ngày 25/6 vừa qua nhận được tin báo về cái chết của cụ ông 77 tuổi trong phòng nghỉ. Thời điểm đó, thuê phòng cùng với ông còn có 1 người phụ nữ 47 tuổi. Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát mới phát hiện nguyên nhân cái chết của cụ ông và mối quan hệ giữa 2 người.

Ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, cụ ông 77 tuổi uống thuốc kích dục cho thêm phần hưng phấn rồi bị sốc thuốc tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Tại tang lễ của cụ ông, 1 người phụ nữ xuất hiện và thừa nhận cả hai ngoại tình với nhau dù đã có gia đình đề huề. Ngày hôm đó, vào khoảng 9h30 sáng, họ thuê phòng nghỉ để quan hệ tình dục. Vì muốn tăng thêm phần hưng phấn và nâng cao sức lực, cụ ông đã dùng thuốc kích dục nhưng chẳng may bị sốc thuốc dẫn đến rơi vào nguy kịch và ngất đi. Vào khoảng 10h30, nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra thấy cụ ông nằm bất động trên giường đã lập tức gọi báo cảnh sát. Khai với cảnh sát, người phụ nữ cho biết lúc đó do quá hoảng loạn và sợ hãi nên không dám nói với ai, 1 mình rời đi trước.

Qua sự việc này, cảnh sát và bác sĩ cũng gửi lời cảnh báo đến những người lớn tuổi có ý định sử dụng thuốc kích dục bởi sức khỏe không còn đủ dẻo dai để chịu được sự kích thích của nó.

Đây không phải là lần đầu tiên các cụ ông gặp nạn trong lúc làm "chuyện ấy". Cách đây không lâu ở Brazil, cụ ông 74 tuổi, Francinaldo Aparecido, sau khi trúng số trở thành triệu phú đã lập tức bỏ vợ chạy theo nhân tình trẻ tuổi, nóng bỏng. Đêm đó, trong lúc ân ái, cụ ông đã quá sức đến nỗi khó thở, nằm gục ra giường trước khi ra đi mãi mãi. Chưa kịp tận hưởng vinh hoa, ông đã mất mạng vì không tự lượng sức mình, cuối cùng phải để lại tài sản cho vợ cũ và những đứa con.

Ngoại tình với phụ nữ đã có chồng, cụ ông 77 tuổi uống thuốc kích dục cho thêm phần hưng phấn rồi bị sốc thuốc tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

(Nguồn: Amarin TV, Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm