Ngoài những biểu cảm khó đỡ, con gái Võ Hạ Trâm còn khiến mọi người "tan chảy" vì khoảnh khắc ngọt ngào này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn con gái Võ Hạ Trâm mà ai cũng xuýt xoa khen đáng yêu.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ hình ảnh siêu ngọt ngào, đáng yêu của bé Moon. Nhóc tỳ đang nằm ngủ say sưa và bị mẹ chụp ảnh lén. Nhìn gương mặt của Moon mà các cô chú đều xuýt xoa khen "nét nào ra nét nấy". Được thừa hưởng nét đẹp từ bố Ấn Độ và mẹ Việt Nam nên chắc hẳn khi lớn lên, Moon sẽ là một cô bé vô cùng xinh xắn.

Ngoài những biểu cảm khó đỡ, con gái Võ Hạ Trâm còn khiến mọi người "tan chảy" vì khoảnh khắc ngọt ngào này - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc khi thấy con gái cưng đang ngủ ngon lành

Nổi tiếng là một em bé sơ sinh có nhiều biểu cảm thú vị, gây cười nhưng Moon cũng có những khoảnh khắc khiến ai nhìn đều "tan chảy". 

Theo tiết lộ của Võ Hạ Trâm, con gái đầu lòng từ khi sinh ra đến nay rất ngoan, không quấy khóc mẹ. Nữ ca sĩ cũng không phải lo lắng về chuyện ăn uống của con bởi mỗi lần bú sữa của cô bé đều phải lên tới 150ml, trong khi các em bé cùng tuổi chỉ uống khoảng 90 - 120ml.

Võ Hạ Trâm hiện cũng đang là một bà mẹ bỉm sữa được nhiều cư dân mạng theo dõi để học tập và chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dưỡng con nhỏ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cuộc sống mẹ bỉm thật sự đầy “thú vị”. Suốt 1 ngày quanh quẩn với con rồi đôi khi quên mất đã ăn cơm chưa? Đã chải đầu chưa? Nói chung những gì cho cá nhân mẹ thì đều thay đổi tất.

Mẹ cố gắng chăm sóc Moon tốt nhất trong khả năng của 1 bà mẹ trẻ, còn những gì cá nhân mẹ từ khi mọi thứ ổn định hơn mẹ sẽ quay trở lại nếp sinh hoạt như trước".

Chia sẻ
Đọc thêm