Võ Hạ Trâm chia sẻ ông xã Ấn Độ chỉ mong tan làm để làm điều này, nhưng thái độ của cô con gái nhỏ khiến nhiều người phì cười

Khoảnh khắc ngọt ngào của ông xã Võ Hạ Trâm bên con gái khiến mọi người vô cùng thích thú.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ lên trang cá nhân khoảnh khắc ngọt ngào của ông xã người Ấn bên cạnh tiểu công chúa của mình. Cô nàng chia sẻ: "Ba chỉ chờ mỗi việc này sau khi đi làm về".

Võ Hạ Trâm chia sẻ ông xã Ấn Độ chỉ mong tan làm để làm điều này, nhưng thái độ của cô con gái nhỏ khiến nhiều người phì cười  - Ảnh 1.

Trong ảnh, ông xã hạnh phúc ôm cô con gái nhỏ và ngắm nghía khuôn mặt của con.

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự yêu thích và cho rằng bức ảnh này cả hai bố con đều quá đáng yêu. Đặc biệt cô công chúa nhỏ, dù được bố bế nhưng cô nàng vẫn say sưa ngủ vô cùng dễ thương.

Từ sau khi sinh em bé, Võ Hạ Trâm thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cô con gái nhỏ. Cô cũng hay tâm sự về việc nuôi và chăm sóc con.

Nhiều lúc người ta còn thấy Võ Hạ Trâm tò mò hỏi kinh nghiệm của các bà mẹ bỉm sữa trong các group dành cho mẹ nuôi con nhỏ.

Sự bình dị dễ thương của gia đình Võ Hạ Trâm nhận được rất nhiều sự yêu thích và đồng cảm của fan hâm mộ. Nhiều người cũng vô cùng nhiệt tình chia sẻ cho cô những kinh nghiệm về nuôi dưỡng trẻ sơ sinh.  

Chia sẻ
Đọc thêm