Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai "trai xấu" ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim”

Sau khi thấy mặt bạn trai không được điển trai như mong đợi, Phi Huyền Trang đã đột ngột hủy cuộc hẹn hò tại chương trình truyền hình "Lựa chọn của trái tim".

Phi Huyền Trang đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi vướng vào scandal giật chồng, lộ clip nóng 8 giây lên mạng xã hội.

Phi Huyền Trang không phải gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô từng đóng nhiều phim truyền hình và được xem như "thánh nữ" của series ăn khách trên YouTube Ghiền Mì Gõ.

Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai trai xấu ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” - Ảnh 1.

Dẫu sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng đường cong quyến rũ, song Phi Huyền Trang lại chưa thể nổi đình nổi đám trên con đường nghệ thuật. Những gì khán giả nhớ đến cô nàng là loạt ảnh sexy, gợi cảm cùng phát ngôn gây sốc về đàn ông.

Năm 2018, khi tham gia chương trình hẹn hò Lựa chọn của trái tim, Phi Huyền Trang đã nhận nhiều gạch đá khi chia sẻ quan điểm không phù hợp với số đông. Tại chương trình này, Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở xấu xí, hẹn hò với 3 chàng trai là Rio (Quái vật), Huỳnh Triệu (Thạch Sanh) và Maro Lâm (Chí Phèo).

Trong phần cuối của chương trình, Phi Huyền Trang chọn lựa Chí Phèo (Maro Lâm). Anh chàng Chí Phèo đã tạo được thiện cảm với cô Thị Nở khi dẫn cô tới phòng tập do anh làm chủ. Tuy nhiên cuối cùng khi Maro Lâm tháo bỏ lớp mặt nạ hóa trang, Phi Huyền Trang lại có phần bối rối. Trong buổi hẹn cuối, cô nàng đã để cho anh phải leo cây vì không đến. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng vì Phi Huyền Trang đã nhìn thấy gương mặt thật của Maro Lâm không được đẹp như mong đợi nên mới không đến buổi hẹn hò.

Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai trai xấu ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” - Ảnh 3.

Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai trai xấu ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” - Ảnh 4.

Khi được hỏi về chuyện có phải chê Maro Lâm không được điển trai nên mới bỏ đi, Phi Huyền Trang chẳng ngại ngần bày tỏ cô không hề có ý chê bai Maro Lâm xấu trai. Cô chia sẻ: "Ai cũng mong có một kết cục tốt đẹp cho bản thân và cho tất cả mọi người. Đối với tôi cũng vậy. Nhưng trong cuộc hành trình này, tôi nghĩ mình không tới thì tốt hơn. Sau khi chương trình phát sóng, tôi biết có rất nhiều ý kiến khen chê của khán giả. Đa số những fan yêu mến cho rằng tôi không tới là đúng. Nhưng ngược lại một số bạn trách móc và cảm thấy tội nghiệp Maro Lâm cho rằng tôi là cô gái thực tế, chọn Maro Lâm vì anh có điều kiện, sau lại cho rằng anh không đẹp trai nên đã không tới buổi hẹn".

Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai trai xấu ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” - Ảnh 5.

Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai trai xấu ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” - Ảnh 6.

Ngoài clip nóng 8s đang ầm ĩ, Phi Huyền Trang còn bị chỉ trích vì chê bai trai xấu ở show hẹn hò “Lựa chọn của trái tim” - Ảnh 7.

"Không ai dám chắc tới show hẹn hò là sẽ thoát ế. Nếu vậy thật, chắc ai cũng tham gia cho bằng được mất. Sau lần này, tôi vẫn có thể sẽ tham gia các show hẹn hò khác nếu như hứng thú với chương trình. Còn có được nắm tay một ai đó ra về hay không còn phụ thuộc vào việc mình và người đó có duyên hay không nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm