Ngô Thanh Vân thông báo kết hôn, vợ chồng Đông Nhi liền được gọi là "bà mối mát tay" vì điều này

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngô Thanh Vân trân trọng gửi thiệp và hoa đến để cảm ơn Đông Nhi vì đã "gieo duyên" cho cô.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ ảnh chụp món quà mà Ngô Thanh Vân gửi tặng cô để cảm ơn vì bó hoa cưới năm xưa. Khi đọc được những dòng của "chị Ba" viết, khán giả ai nấy đều vừa vui mừng vừa xúc động khi cuối cùng thì Ngô Thanh Vân cũng tìm được bến đỗ cho mình.

Trong bức hình chụp, Đông Nhi tự hào khoe bó hoa và tấm thiệp từ người chị cùng dòng chú thích: "Không ngờ tay nghề gieo duyên của vợ chồng mình cũng mát tay thật". 

Đây quả là một duyên phận tình cờ khi vào tháng 11/2019, trong màn tung hoa ở hôn lễ của cặp đôi đình đám Đông Nhi và Ông Cao Thắng, bó hoa cưới đã được trao cho Ngô Thanh Vân. Dù đã 3 năm trôi qua nhưng đối với "chị đại" Vbiz thì đây lại là việc "xin vía thành công", giúp cô tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Vừa mới thông báo kết hôn, Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức cảm ơn Đông Nhi vì điều này - Ảnh 1.

Món quà cảm ơn của Ngô Thanh Vân tới vợ chồng Đông Nhi

Vừa mới thông báo kết hôn, Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức cảm ơn Đông Nhi vì điều này - Ảnh 2.

Cùng lúc ấy, Ngô Thanh Vân cũng gửi tặng hoa và thiệp kèm lời nhắn cực hài hước đến Jun Phạm: "Cảm ơn em vì năm ấy đã không "chai mặt" giật bông cho chị Ba nha. Chị Ba hôm nay đã có người hốt rồi nè".

Vừa mới thông báo kết hôn, Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức cảm ơn Đông Nhi vì điều này - Ảnh 3.

Jun Phạm hào hứng khoe món quà cảm ơn mà Ngô Thanh Vân gửi tặng

Vừa mới thông báo kết hôn, Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức cảm ơn Đông Nhi vì điều này - Ảnh 4.

Jun Phạm và Trúc Nhân "lôi" Ngô Thanh Vân lên nhận hoa trong đám cưới Đông Nhi

Quay lại thời khắc "giật bông" huyền thoại của năm 2019, khi ấy đám cưới hoành tráng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được tổ chức trên bờ biển Phú Quốc. Khi cô dâu tung hoa lần đầu tiên, vốn dĩ một khách mời khác đã giành được bó hoa cưới ấy trước nhưng Jun Phạm và Trúc Nhân đã nhanh tay "cướp bông" để đem đến tặng cho Ngô Thanh Vân. Chính hành động "ngang ngược" nhưng vô cùng đáng yêu năm ấy mà giờ người đẹp "Hai Phượng" mới tin vào duyên phận.

https://afamily.vn/ngo-thanh-van-thong-bao-ket-hon-vo-chong-dong-nhi-lien-duoc-goi-la-ba-moi-mat-tay-vi-dieu-nay-20220315113238668.chn
Chia sẻ
Đọc thêm