Ngồi vé hạng thương gia, nhưng Trúc Nhân lại bị một cơ trưởng khinh thường khi đi lối VIP

Trúc Nhân còn tự khen bản thân hiền khi không “hơn thua” với vị cơ trưởng này.

Trên trang cá nhân mới đây, Trúc Nhân đã chia sẻ câu chuyện hy hữu của mình trong chuyến đi tới Nha Trang. Theo đó, nam ca sĩ đã bất ngờ khi bị cơ trưởng của một hãng bay mắng khi đi cổng VIP dù bản thân anh ngồi vé hạng thương gia.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Trúc Nhân chia sẻ: "Ở quầy an ninh soát vé sân bay Cam Ranh - Nha Trang. Chú cơ trưởng… vừa to tiếng gằn giọng kêu mình: 'Tránh qua một bên cho V.I.P đi' (nguyên văn ạ)".

Nam ca sĩ cho hay, lúc đó bản thân đang kẹp vé và thẻ trong bìa hộ chiếu. "Chú quát vô mặt em với năng lượng đầy khinh bỉ và rất tự tin: 'Có vé hạng thương gia hay thẻ VIP không mà đòi đi cổng này?'".

Ngồi vé hạng thương gia, nhưng Trúc Nhân lại bị một cơ trưởng khinh thường khi đi lối VIP - Ảnh 1.

Trúc Nhân chia sẻ việc bị cơ trưởng một hãng máy bay mắng khi anh đi lối dành cho VIP dù có vé hạng thương gia.

Trúc Nhân nói thêm: "Mấy anh an ninh hết hồn, mắt tròn xoe nhìn chăm chăm vào chú nhân viên lái máy bay đang hành xử với hành khách mà mấy ảnh biết hạng vé và hạng thẻ là gì. Sau lưng chú V.I.P ấy còn mấy anh chị tiếp viên nữa. Em đưa vé, đưa thẻ ra cho chú và mọi người xem rồi nói 'chú làm cái gì dữ zậy!'".

Nam ca sĩ cho rằng, lúc đó bản thân mà là người cơ trưởng đó thì sẽ phải dùng từ "nhục" chứ không phải "quê". "Con đang tưởng tượng bà con không có điều kiện bay vé hạng thương gia hoặc không có thẻ V.I.P mà lỡ đi qua lộn cổng hay tình cờ ngáng đường chú chắc chú còn khinh miệt và dè bỉu dữ lắm", Trúc Nhân chia sẻ.

Ngồi vé hạng thương gia, nhưng Trúc Nhân lại bị một cơ trưởng khinh thường khi đi lối VIP - Ảnh 2.

Trúc Nhân còn tự khen bản thân lúc đó hiền khi không "lời qua tiếng lại" với người cơ trưởng đó: "Con thầm khen bản thân sáng nay vì đã không cho chiếc miệng xinh của mình hoạt động hết công suất, chú đáng tuổi ba con, nói dữ quá thì hỗn, nói nhẹ quá thì không có đã, mà thua đủ zới chú thì con hông muốn, tại chú thua á! con thề!".

Chia sẻ
Đọc thêm