Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của "Phi thường hoàn mỹ"

Ngô Tề là chàng bạch mã hoàng tử trong mơ của các cô gái và không khó hiểu khi có rất nhiều người đến "Phi thường hoàn mỹ" để tỏ tình với anh.

Đã đẹp trai lại còn đa tài đa nghệ

Ngô Tề sinh ngày 23/1/1988, quê ở Đài Bắc, Đài Loan và hiện đang là biên tập hậu kỳ. Không chỉ thành đạt, giàu có, anh chàng là một trong những nam khách mời đẹp trai nhất Phi thường hoàn mỹ với má lúm đồng tiền rất sâu và dễ thương. Không những vậy, Ngô Tề còn có gu ăn mặc khá chất, nam tính mà vẫn thân thiện, gần gũi như cậu bạn cùng bàn vậy.

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 1.

Ngô Tề đẹp trai...

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 2.

Cơ bắp cuồn cuộn vì thích tập gym...

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 3.

Thành đạt và có điều kiện đi du lịch nhiều nơi...

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 4.

Rất yêu thương bố mẹ, thường xuyên đưa bố mẹ đi ăn...

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 5.

Yêu thích trẻ con...

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 6.

Tính cách hài hước, dễ thương.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Ngô Tề còn gây ấn tượng bởi vì tài lẻ đầy mình. Ngô Tề không những hát hay, chơi đàn ghi ta giỏi, anh chàng còn chơi được Electro Drums Pads một cách chuyên nghiệp. Những clip đánh trống điện tử của Ngô Tề rất được yêu thích, các cô gái thường truyền tay nhau các video để ngắm nhìn khuôn mặt điển trai ấy hòa mình vào âm nhạc. Và chắc chắn một điều, những anh chàng tài hoa luôn là đối tượng được yêu thích số 1 của các cô gái.

"Phi thường hoàn mỹ": Ngô Tề chơi trống điện tử cho Dương Kiệt An hát.

"Phi thường hoàn mỹ": Ngô Tề chơi trống điện tử điêu luyện.

Chẳng những vậy, Ngô Tề còn rất dễ thương, tốt bụng, thích trẻ con, thân thiện nhưng cũng đủ "lầy lội" để thỉnh thoảng tự làm xấu bản thân. Một chàng trai hoàn hảo như vậy, chắc chắn là đối tượng để các chị em thi nhau giành giật và quả thực Ngô Tề rất thường xuyên được tỏ tình. Có cô thì bởi vì: "Em thích âm nhạc và em thích người tài hoa", có chị lại nói "Em thích sự ngốc nghếch đáng yêu của anh", "Em thích sự ân cần chu đáo của anh".

Chàng trai có trái tim ấm áp như ánh mặt trời

Thế nhưng, vẻ điển trai chỉ là một trong các lý do thứ yếu khiến người hâm mộ để ý đến Ngô Tề. Dẫu sao thì có anh chàng nào đến làm khách mời của Phi thường hoàn mỹ mà không điển trai, thành đạt. Điều khiến chàng trai Đài Loan này nổi bật giữa hàng chục nam thần đó chính là sự tốt bụng, tử tế hiếm có.

Còn nhớ trong một tập khi các nam khách mời khác xúm vào trêu đùa về đôi chân cô gái, chỉ có "chàng khờ" Ngô Tề vẫn rất tốt bụng khen ngợi để cô gái bớt lúng túng hơn. Anh chàng đúng là chẳng thể nói lời cay đắng làm tổn thương ai được.

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 9.

Ngô Tề là chàng trai lịch thiệp, đối xử với phái nữ dịu dàng như bản năng của một quý ông.

Là nam khách mời được hoan nghênh nhất, Ngô Tề chia sẻ: Mỗi khi có khách mời đến tỏ tình anh đều vừa mừng vừa lo. Đối với tình cảm của mỗi cô gái Ngô Tề đều rất trân trọng. Thế nhưng, Ngô Tề tin tưởng vào tình yêu xuất phát từ cái nhìn đầu tiên, hai người có đem lại cảm giác rung động hay không. Nếu không rung động, anh sẽ không biết phải làm thế nào để từ chối mà không làm tổn thương người có tình cảm với mình. Có một lần Ngô Tề ngượng ngập hỏi khách mời nữ: "Hôm nay anh cự tuyệt em thì em có buồn không?". Đến khi cô gái trả lời rằng sẽ không để anh áy náy thì Ngô Tề mới dám nói câu từ chối.

"Phi thường hoàn mỹ": Ngô Tề bế nữ khách mời đến nơi hẹn hò.

Trong một lần khác, cô gái người đẹp Malaysia từng thi Hoa Hậu Thế giới đã đến tỏ tình cùng với Ngô Tề. Đáng tiếc họ duyên chưa tới, anh chàng từ chối đi cùng cô. Cô gái đứng dậy ra về nhanh vì không muốn anh nhìn thấy những giọt nước mắt của mình. Ngô Tề lúc đó đã nói: "Em từ chối là đúng, nhưng nhìn thấy cô ấy như vậy, em cảm thấy mình như đã phạm phải một sai lầm lớn".

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 11.

Anh biết mình nên từ chối khi không yêu, nhưng lại cảm thấy buồn vì lỡ tổn thương cô gái đó.

Sự dễ thương, tốt tính của Ngô Tề còn được các chàng trai trong Phi thường hoàn mỹ ghi nhận, khẳng định. Nếu có cô gái nào đến và mô tả người con trai mình thích là người tốt bụng ấm áp, ai cũng sẽ nghĩ đến Ngô Tề đầu tiên. Họ còn bày tỏ sự yêu mến của mình đối với Ngô Tề nhiều lần, đồng thời quan tâm đến hạnh phúc của cậu bạn thân mỗi khi anh được tỏ tình. Có lẽ, chàng trai ấm áp như ánh mặt trời này là người bạn được lòng người nhất trong chương trình. Và tất nhiên, một chàng trai dịu dàng nhường ấy, chính là bạn trai 100% hoàn hảo cho mọi cô gái trên đời.

Ngô Tề: Chàng trai ấm áp, ngọt ngào hiếm có khó tìm của Phi thường hoàn mỹ - Ảnh 12.

Ngô Tề và anh bạn thân Dương Kiệt An trong "Phi thường hoàn mỹ"

Chia sẻ
Đọc thêm