Phi thường hoàn mỹ: Dương Kiến Bang - Trai càng "xấu", gái càng yêu

Dương Kiến Bang - Chàng người mẫu sinh năm 1994 điển trai nhưng rất lạnh lùng là một trong những khách mời nam được yêu thích nhất "Phi thường hoàn mỹ".

Dương Kiến Bang sinh ngày 6/7/1994, tại Hắc Long Giang, hiện đang làm biên tập quảng cáo và người mẫu ảnh ở Quảng Châu. Anh chàng sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1,85m, khuôn mặt lạnh lùng đúng chuẩn người mẫu.

Phi thường hoàn mỹ: Dương Kiến Bang - Trai càng xấu, gái càng yêu - Ảnh 1.

Dương Kiến Bang là người mẫu với thân hình cao ráo và khuôn mặt đẹp.

Phi thường hoàn mỹ: Dương Kiến Bang - Trai càng xấu, gái càng yêu - Ảnh 2.

Anh chàng còn có công việc ổn định trong ngành quảng cáo.

Dương Kiến Bang nổi tiếng là lạnh lùng, ít nói trong Phi thường hoàn mỹ, anh chàng mới chỉ lên tỏ tình 2 lần nhưng đã từ chối gần chục cô gái, thậm chí có lúc 3 cô gái cùng đến tỏ tình với Dương Kiến Bang nhưng vẫn bị khước từ. Ấy thế nhưng, những cô gái "xin chết" vì anh chàng vẫn ùn ùn kéo tới bởi sức hút của chàng trai Cự Giải này vô cùng lớn.

Chàng trai với những nét tính cách đối lập

Ở Dương Kiến Bang có nhiều nét tính cách đối lập rất thú vị. Đôi khi khách mời lên sân khấu và anh chàng lạnh te, mặt nghiêm nghị trông có vẻ khó tính, nhưng lúc bị khách mời trách cứ thì lại cười xòa vô cùng ngây ngô, dễ thương. Anh chàng nhiều lúc chia sẻ thẳng thắn tới phũ phàng, nhưng có lúc lại vui vẻ xúm vào trêu đùa nữ khách mời. Khi từ chối tình cảm của cô gái mình không rung động, Dương Kiến Bang có thái độ rất thẳng thắn, không thích thì từ chối luôn không cần phải dây dưa làm bạn, nhưng mỗi lời nói từ chối lại chứa đựng phần ấm áp xuất phát từ đáy lòng.

Phi thường hoàn mỹ: Dương Kiến Bang - Trai càng xấu, gái càng yêu - Ảnh 3.

Có đôi lúc dễ thương như thế này!

Phi thường hoàn mỹ: Dương Kiến Bang - Trai càng xấu, gái càng yêu - Ảnh 4.

Nhưng cũng có lúc lạnh lùng đưa ra nhận xét.

Thậm chí ngay cả kiểu con gái Dương Kiến Bang thích nghe qua cũng có phần trái ngược nhau: Một dạng là đủ mạnh mẽ có thể trói giữ điều khiển được anh, có khả năng khiến bản thân Bang Bang có cảm giác hoàn toàn được chăm lo. Dạng thứ hai là cô gái đáng yêu có khả năng khiến cho tình cha lai láng trong anh chàng bộc phát. Tức là cô gái mạnh mẽ độc lập, hay cô gái nhỏ nhắn đáng yêu đều cuốn hút Dương Kiến Bang. Bởi lẽ trong anh vừa có nét nam tính, sự chín chắn hơn tuổi, lại vừa là chàng trai có phần ngây ngô, thích chiều chuộng người yêu.

Đã từng có một quá khứ đau buồn khi bạn gái chết sau ngày hẹn hò đầu tiên

Dương Kiến Bang mang danh đa tình bậc nhất trong Phi thường hoàn mỹ. Điều này không chỉ xuất phát từ ngoại hình công tử ăn chơi của anh chàng mà còn bởi quá khứ 10 mối tình vắt vai dù mới chỉ 23 tuổi. Thế nhưng không phải ai cũng biết về quá khứ đau thương của anh chàng khi phải đối diện với cái chết của bạn gái chỉ sau lần hẹn hò đầu tiên. Cô gái đó đã uống rượu và bị tai nạn giao thông, ra đi khi tình yêu của cả hai mới chớm nở. Sự ra đi ấy để lại vết thương quá lớn trong lòng Dương Kiến Bang, và anh chàng không dễ dàng chia sẻ nó với ai. Người mạnh mẽ như Dương Kiến Bang, thích tự chăm sóc vết thương một mình, mặc cho nó rỉ máu, rồi tạo cho mình vỏ bọc đào hoa che đậy tâm hồn rất dễ bị tổn thương.

Phi thường hoàn mỹ: Dương Kiến Bang - Trai càng xấu, gái càng yêu - Ảnh 5.

Dương Kiến Bang là một chàng trai có nhiều tự sự, có lẽ đó cũng là một trong những nét cuốn hút của anh chàng.

"Phi thường hoàn mỹ": Dương Kiến Bang gây xúc động khi hé lộ quá khứ đau thương của mình.

Đẹp nhưng "phũ như một cơn lũ"

Nhiều lần gặp không may trong tình yêu khiến cho Dương Kiến Bang có cái nhìn và những quy tắc rất đặc biệt trong tình yêu. Anh chàng nói mình học được cách chia tay, hiểu được lúc nào nên kết thúc, vì vậy có phần phũ phàng nếu bạn gái phạm vào 3 điều tối kỵ của anh. Dương Kiến Bang đã từng im lặng chia tay, không cho bạn gái có bất kỳ một cơ hội giải thích nào khi phát hiện ra cô ta nói dối mình. Có thể chiều người yêu hết cỡ, nhưng khi cần dứt khoát, anh chàng lại vô cùng lạnh lùng.

"Phi thường hoàn mỹ": Dương Kiến Bang vào vai anh chàng đào hoa, tính cách lạnh lùng với người yêu.

Dương Kiến Bang tự ví mình như con ngựa hoang, mải miết vì mục tiêu của mình mà chạy lên phía trước. Nếu trên đường phát hiện một người muốn tiến lại gần, nhưng người đó chẳng thể giúp gì cho cuộc sống của anh, anh sẽ dứt khoát bỏ qua, kiên trì chạy tiếp, dù cho cô đơn vẫn là một con ngựa hoang rất cá tính. Anh sẵn sàng từ chối một cô gái xinh đẹp và nói thẳng lý do là bởi cô đa tình. Anh chàng cũng trực tiếp góp ý cô gái Hoa hậu rằng cô không phù hợp với Ngô Tề: "Đừng quá coi trọng bản thân! Có lúc cần phải nể mặt người khác". Thẳng thắn và phũ phàng là vậy, nhưng sẽ có ít người phật ý Dương Kiến Bang, bởi những quan điểm ấy không hề sai, chỉ có điều anh dám nói ra trong khi người khác không nỡ. Một chàng trai đã từng chịu tổn thương trong tình yêu, vừa lạnh lùng lại vừa đa cảm, sự đa chiều trong tính cách đó khiến nhiều khán giả vô cùng yêu mến Dương Kiến Bang. Đồng thời, mọi người cũng tự hỏi, ai có thể cầm tay anh chàng này bước đi trên con đường sắp tới.

Chia sẻ
Đọc thêm