Ngỡ ngàng với nhan sắc ngọt ngào tươi tắn của mẹ nuôi em bé Lào Cai trong lễ đầy tháng con trai đầu lòng

Bà mẹ trẻ Thanh Tâm đã cắt tóc ngắn, sinh xong "thay máu" ngày càng xinh đẹp trẻ trung hơn.

Mặc dù không còn cập nhật tình hình của con gái nuôi Thào Thị Yến Nhi thường xuyên, để giữ cho bé có cuộc sống bình yên như bao đứa trẻ khác, song Thanh Tâm - mẹ nuôi 27 tuổi của Yến Nhi vẫn nhận được sự quan tâm theo dõi của hàng chục nghìn mẹ bỉm sữa khác, bởi cô rất tốt bụng nên ai cũng yêu mến.

Mới đây, Thanh Tâm đã hạ sinh con trai đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn. Khá kín tiếng nên mọi người đều không biết gì nhiều về cuộc sống riêng tư của cô, song hôm nay, Thanh Tâm đã vui vẻ chia sẻ những hình ảnh ấm áp của gia đình mình trong lễ đầy tháng con trai Mario.

Ngỡ ngàng với nhan sắc ngọt ngào tươi tắn của mẹ nuôi em bé Lào Cai trong lễ đầy tháng con trai đầu lòng - Ảnh 1.

Ngỡ ngàng với nhan sắc ngọt ngào tươi tắn của mẹ nuôi em bé Lào Cai trong lễ đầy tháng con trai đầu lòng - Ảnh 2.

Ở cữ xong, Thanh Tâm ngày càng phúc hậu xinh xắn, ngắm mãi không rời mắt được.

Đúng là gái 1 con trông mòn con mắt, vừa hết cữ xong Thanh Tâm đã lấy lại phong độ nhan sắc nhanh chóng, thậm chí còn xinh đẹp hơn xưa khiến bao người ngỡ ngàng. Bà mẹ 9X cắt tóc ngắn, làn da trắng hồng mịn màng, cười rất hiền và dịu dàng.

6
6
3
3
2
2
1
1

Sau khi lấy chồng, chuyển về Thái Bình sinh sống, thi thoảng Thanh Tâm vẫn tiết lộ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình. Chồng Thanh Tâm là người đàn ông hiền lành, tốt bụng, rất yêu chiều vợ con, kể cả bé Yến Nhi cũng được bố nuôi quan tâm chăm sóc rất khéo. Tuy không ca ngợi chồng chút nào, song qua những hình ảnh hiếm hoi mà Thanh Tâm chia sẻ suốt từ lúc lấy chồng đến bây giờ, ai cũng tin rằng cô đã lấy đúng người, có tâm thiện lương giống như cô.

Từ lúc sinh bé Mario, Tâm ở cữ khá nhàn, bởi có gia đình chồng giúp đỡ chăm con. Bất kể đêm ngày, chồng Thanh Tâm đều chăm chỉ thay tã, trông con, cho con ăn thay vợ, bà mẹ trẻ muốn tranh phần cũng không được. Việc nhà dù là nhỏ nhất cô cũng không phải động tay, nên lúc nào Tâm cũng vui vẻ thoải mái. Là cô gái tốt bụng hiền lành, nên những gì Thanh Tâm có được như bây giờ đều hoàn toàn xứng đáng, ai cũng mừng cho mẹ nuôi em bé Lào Cai.

Chia sẻ
Đọc thêm