Ngô Ngạn Tổ hạnh phúc khoe ảnh dạo chơi lâu đài cùng con gái cưng

Hình ảnh chàng lãng tử của điện ảnh Hong Kong dạo chơi cùng con gái khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ đã khoe hình ảnh đi du lịch cùng con gái cưng Raven.

Trong bức ảnh, Ngô Ngạn Tổ ăn mặc giản dị, đội thêm một chiếc mũ len màu đen còn con gái thì diện áo phao rộng, đội mũ len trắng rảo bước theo cha. Phía trước của hai cha con là hình ảnh lâu đài vô cùng tráng lệ và cổ kính.

Anh chia sẻ: "Tôi và công chúa của tôi đã đi đến lâu đài Malahide". Nhiều người cho rằng chính vợ anh, siêu mẫu Lisa S đã chụp ảnh cho hai cha con.

Ngô Ngạn Tổ hạnh phúc khoe ảnh dạo chơi lâu đài cùng con gái cưng - Ảnh 1.

Ngô Ngạn Tổ và với người đẹp Lisa S tổ chức đám cưới vào năm 2010. Đến năm 2013, con gái vợ chồng Ngô Ngạn Tổ mới chào đời sau nỗ lực thụ tinh nhân tạo của cả hai vợ chồng suốt một thời gian dài. Nam tài tử đặt tên tiếng Trung cho bé là Ngô Phỉ Nhiên, còn tên tiếng Anh là Raven.

Từ sau con gái chào đời, Ngô Ngạn Tổ xem con như báu vật và bảo vệ con bằng hết sức mình. Anh cũng hạn chế cho truyền thông tiếp cận con của mình.

Ngô Ngạn Tổ hạnh phúc khoe ảnh dạo chơi lâu đài cùng con gái cưng - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi về bé Raven.

Ngô Ngạn Tổ rất ít khi chia sẻ hình ảnh của con gái mình lên mạng xã hội. Vì vậy, mỗi khi ảnh của bé Raven được tiết lộ, người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng háo hức và thích thú. Mang trong mình ba dòng máu Trung Quốc, Mỹ và Pháp nên bé Raven sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng với mái tóc xoăn màu hạt dẻ, khuôn mặt bầu bĩnh và đôi mắt to đen lay láy.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm