Nghiện tiêm dầu ăn, mặt cựu người mẫu Hàn biến dạng

Theo báo Tin tức,

Cựu người mẫu Hàn Quốc Hang Mioku đã tự hủy hoại khuôn mặt xinh đẹp của mình vĩnh viễn bằng việc liên tục tiêm dầu ăn vào mặt khi các bác sĩ từ chối tiêm silicon cho cô.

Video mặt cựu người mẫu Hàn biến dạng

Trước đó, Mioku đã tiêm silicon bán ở chợ đen rồi chuyển sang tiêm dầu ăn vào mặt để có được làn da căng mịn. Tuy nhiên, dầu ăn đã khiến gương mặt cô bị phù nề, biến dạng một cách đáng sợ.

Nghiện tiêm dầu ăn, mặt cựu người mẫu Hàn biến dạng 1
Khuôn mặt đáng sợ của cựu người mẫu Hang Mioku chứa đến hơn 60gram dầu ăn và silicon không đảm bảo chất lượng

Hang Mioku phẫu thuật lần đầu năm 28 tuổi. Sau đó, cô nhanh chóng trở thành một "con nghiện" bơm hóa chất vào mặt để da mặt được căng mịn hơn.

Nghiện tiêm dầu ăn, mặt cựu người mẫu Hàn biến dạng 2
Vẻ đẹp tự nhiên của Mioku trước khi cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Khi khuôn mặt cô ngày càng bị phù nề, các bác sĩ thẩm mĩ đã từ chối tiêm hóa chất cho cô. Tuy nhiên, Mioku đã lén lút bơm silicon và dầu ăn tại các cơ sở phẫu thuật chui.

Trường hợp của Mioku đã được truyền hình Hàn Quốc đưa tin và rất nhiều khán giả đã ủng hộ tiền cho Mioku đi sửa lại khuôn mặt bị biến dạng. Bản thân Mioku cũng hối hận về hành động của mình và mong muốn có lại gương mặt như xưa.

Nghiện tiêm dầu ăn, mặt cựu người mẫu Hàn biến dạng 3  

Mioku hiện làm việc tại một cửa hàng bán quần áo cũ. Sau 10 lần phẫu thuật cải tạo khuôn mặt bị biến dạng, cha mẹ cô vẫn chưa thể nhận ra cô con gái xinh đẹp, tài năng ngày nào.Chia sẻ
Đọc thêm