Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Những cô gái này sẵn sàng chịu đau đớn cũng như chi số tiền khổng lồ để đại tu nhan sắc.

1. Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ... 120 lần 

Video về cô gái nghiện phẫu thuật thẩm mỹ 120 lần

Trong chương trình “Virus người sao Hỏa” tháng 11/2012 trên kênh truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc, một cô gái có tên Seo Yi Su đã chia sẻ rằng mình từng phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần trong vòng 7 năm. Được biết, tổng chi phí Seo Yi Su phải trả cho các cuộc phẫu thuật lên đến 100.000.000 won (gần 2 tỷ đồng). 

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 1
Khuôn mặt Seo Yi Su thay đổi theo từng năm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Đầu tiên, Seo Yi Su tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt. Nhờ đôi mắt hai mí, cô cảm thấy thái độ của mọi người với mình có sự chuyển biến rõ rệt. Từ đó, cô cho rằng cách nhanh chóng và đơn giản nhất để bắt đầu một cuộc sống mới chính là phẫu thuật thẩm mỹ.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 2  

Tuy nhiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 120 lần, Seo Yi Su vẫn không thấy hạnh phúc. “Tôi không hiểu tại sao mình lại nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bây giờ dù đã phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần nhưng tôi vẫn không thể khỏa lấp được cảm giác trống rỗng trong lòng mình.” 

 2. Ba cô gái Hàn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ  

Tối ngày 17/1/2013 trong chương trình “Virus người sao Hỏa” trên kênh truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc, khán giả đã được làm quen với 3 cô gái "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. 3 cô gái này không tiết lộ danh tính nhưng điểm chung là họ đã phẫu thuật hơn 30 lần trong vòng một năm. 

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 3
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 38 lần một năm

Hai trong số họ đã phẫu thuật theo hình mẫu của các nữ minh tinh, còn người thứ ba thì mơ ước trở thành một cô búp bê Barbie xinh đẹp. Cô gái thứ nhất đã phẫu thuật 38 lần trong một năm, chia sẻ vì phẫu thuật thẩm mỹ rất tốn kém nên mỗi khi kiếm được tiền cô chỉ phẫu thuật một bộ phận trên cơ thể.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 4
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 32 lần một năm

Cô gái thứ hai phẫu thuật thẩm mỹ 32 lần còn cô thứ ba cũng phẫu thuật tới 30 lần trong một năm. 3 cô gái cho biết họ đã nhiều lần bị người khác kỳ thị vì sở thích phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Cô gái thứ ba chia sẻ mỗi khi bị người khác gọi là “Yêu quái chỉnh hình”, cô liền an ủi bằng cách tự nói với mình rằng họ “không ăn được nho nên bảo nho xanh”.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 5
Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần một năm

Trước chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ của 3 cô gái trên, các chuyên gia khuyến cáo rằng chị em trước khi đụng đến dao kéo, tốt nhất nên được tư vấn tâm lý để tránh bị tổn thương.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 6
  
Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 7
  
Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 8
Ảnh đối chiếu trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của 3 người đẹp
  
3. Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ 20 lần để giống búp bê

Cô gái Woo Ya Rin, 21 tuổi, người Hàn Quốc đã chấp nhận chịu đau đớn về thể xác phẫu thuật thẩm mỹ tới 20 lần để giống búp bê Barbie. Woo Ya Rin mong muốn trở thành diễn viên điện ảnh, cô nghĩ mình sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ bấy lâu nay với ngoại hình xinh đẹp.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 9
Hình ảnh của Woo Ya Rin trước khi phẫu thuật chỉnh hình

Woo Ya Rin chia sẻ, ban đầu, vì muốn tạo ấn tượng với những người xung quanh, cô đã cố ý phẫu thuật thật "lộ liễu". Bộ mặt của cô lúc đó cứng đờ và trông như tượng sáp.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 10
Gương mặt giống búp bê Barbie và bộ ngực "cứng đờ" của Woo Ya Rin sau khi phẫu thuật

Dần dần, Woo Ya Rin nhận thấy khuôn mặt của mình không tự nhiên. Cuối cùng, cô quyết định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp mềm mại và đáng yêu hơn.

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 11
Woo Ya Rin ngày càng xinh đẹp

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 12
Hình ảnh mới nhất của cô nàng nghiện dao kéo

Những cô gái Hàn điên cuồng vì phẫu thuật thẩm mỹ 13
Woo Ya Rin trước và sau 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ
Đọc thêm