Sắp hết mùa hè đến nơi, các hot mom vẫn khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt vì đi du lịch khắp nơi, khoe ảnh đẹp xuất sắc

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Nhà Trang Lou rủ nhau đi Hội An khuân về toàn ảnh xinh xắn như phim, còn nhà Hằng Túi lại "rồng rắn" kéo nhau lên Sa Pa tận hưởng cái lạnh thấu xương trên đỉnh Fansipan.

Ngoảnh mặt qua lại, thoáng cái đã đến mùa thu. Tháng 8 nhẹ nhàng chạm cửa như cơn gió, khiến cho nhiều chị em ngỡ ngàng vì chưa kịp đi đâu đã sắp hết mùa hè. Trong khi người người nhà nhà thi nhau check in ở biển, khoe ảnh bikini, đi resort, thậm chí ra nước ngoài nghỉ mát, thì lắm chị em vẫn đang ru rú ở nhà, hoặc loanh quanh ở văn phòng đến "héo tàn" cả thanh xuân.

Ngắm các hot mom trẻ cùng chồng con đi du lịch khắp nơi, khoe ảnh chụp gia đình đẹp xuất sắc, các chị các mẹ lại càng ghen tị hơn nữa. Chẳng hạn như nhà Trang Lou mới rủ nhau đi chơi phố cổ Hội An, toàn khoảnh khắc xinh xắn dễ thương khiến ai cũng muốn bay tới đó ngay lập tức, tận hưởng cái nắng ngọt dịu cuối hè và lang thang trong những con ngõ nhỏ tường vàng cổ kính.

5c

5

Trước đó, vợ chồng Trang Lou vừa có chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm đáng nhớ ở đảo ngọc Phú Quốc cùng với team "anh chị em bạn dì" thân thiết là gia đình Ba Duy - Nam Thương, Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon.

Bộ 3 hot family khiến hội chị em đứng ngồi không yên, ngắm những hình ảnh vui vẻ thân thiết của các ông bố bà mẹ bên 3 nhóc tì Cam - Xoài - Đậu ai cũng muốn xách vali lao ra biển ngay lập tức.

11c

11

10

7

Trong khi mọi người chọn "đua" nốt mùa hè ở biển, thì đại gia đình Hằng Túi lại rủ nhau lên núi tránh bão. Bà mẹ 4 con háo hức tiết lộ, kỳ nghỉ đầu tháng 8 này chính là lần đầu tiên cô đặt chân tới Sa Pa, và lần này vợ chồng Hằng Túi quyết định cho Sữa Sam ở nhà.

13

21

Đi cùng với 4 thành viên nhà Hằng Túi là những bạn bè thân thiết của họ, cũng toàn mẹ bỉm sữa xinh đẹp giỏi giang được nhiều chị em yêu mến. Hè chẳng còn bao lâu nữa, tranh thủ đi chơi nốt thôi nào các mẹ, chẳng lẽ cứ ở nhà ôm điện thoại like ảnh mọi người khoe đi du lịch rần rần? Thế thì lãng phí lắm đó!

Chia sẻ
Đọc thêm