Nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là thoát khỏi cơn đau đầu dữ dội, ai ngờ cô bé 9 tuổi đã mãi mãi không bao giờ tỉnh lại

Cô bé 9 tuổi nói với mẹ rằng mình bị đau đầu dữ dội nhưng mọi người trong nhà đều nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là sẽ khỏe lại ngay. Ai ngờ chỉ một lúc sau thì cô bé đã bất tỉnh và ra đi mãi mãi.

Jessica Woolhouse, 9 tuổi, đến từ Walsall, West Mids, đã ngủ trưa trên ghế sofa nhưng sau đó đã không thể thức dậy được nữa.

Nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là thoát khỏi cơn đau đầu dữ dội, ai ngờ cô bé 9 tuổi đã mãi mãi không bao giờ tỉnh lại - Ảnh 1.

Ngày 21 tháng 10, Jessica nói với mẹ rằng mình bị đau đầu dữ dội nhưng mọi người trong nhà đều nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là sẽ khỏe lại ngay. Jessica ra ghế sofa ngủ trưa và một lúc sau bà ngoại thấy cô bé đã bất tỉnh trên ghế. Cô bé ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, các bác sĩ nói rằng cô bé bị thành mạch máu não mỏng, yếu nên đã vỡ và gây xuất huyết.

Các bác sĩ đã chiến đấu để cứu lấy mạng sống của cô bé trong suốt bốn tiếng rưỡi nhưng vào ngày hôm sau, gia đình Jessica buộc phải đưa ra quyết định đau lòng là tắt máy hỗ trợ cuộc sống cho Jessica. 

Nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là thoát khỏi cơn đau đầu dữ dội, ai ngờ cô bé 9 tuổi đã mãi mãi không bao giờ tỉnh lại - Ảnh 2.

Mẹ của Jessica, Tracey Walerzak, 35 tuổi đã nói rằng: "Bà ngoại của Jessica tìm thấy con bé đang nằm trên ghế sofa. Con bé trước đó đã phàn nàn về một cơn đau đầu kinh khủng mà con bé nói rằng không thể chịu đựng nổi. Mọi người trong nhà đều nghĩ rằng con bé chỉ cần ngủ một giấc thôi là mọi chuyện sẽ ổn.

Con bé rất đẹp. Jess đã rất hạnh phúc và con bé luôn thích thú khi nói về một ngày của mình ở trường, với bạn bè và thầy cô.

Con bé chỉ sống được vài năm nhưng đã dạy tôi rằng cuộc sống này là rất quý giá. Jess là một đứa trẻ tuyệt vời và tôi rất tự hào khi có một cô con gái như vậy. Tôi tự hào là mẹ của Jess và sẽ không bao giờ ngừng yêu con."

Nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là thoát khỏi cơn đau đầu dữ dội, ai ngờ cô bé 9 tuổi đã mãi mãi không bao giờ tỉnh lại - Ảnh 3.

Cha của Jessica, Ian Taylor nói rằng: "Chúng tôi nghĩ rằng cô bé chỉ đang ngủ. Chúng ta khó có thể tưởng tượng được chuyện gì có thể xảy ra tiếp theo trong cuộc đời này. Chúng tôi đã gọi cho y tá ngay khi phát hiện cô bé bất tỉnh. Các bác sĩ nói rằng cơ hội để cô bé sống sót là rất nhỏ, và cuối cùng thì cô bé đã không thể ở lại cùng chúng tôi nữa. Cô bé là một đứa trẻ tràn đầy sức sống, thích ca hát và nhảy múa." 

Suy yếu thành mạch máu não chỉ ảnh hưởng đến 1 trong 1000 người, nó có thể bùng phát bất cứ lúc nào nếu bạn ho, hắt hơi hoặc căng thẳng.

Nghĩ rằng chỉ cần ngủ một giấc là thoát khỏi cơn đau đầu dữ dội, ai ngờ cô bé 9 tuổi đã mãi mãi không bao giờ tỉnh lại - Ảnh 4.

Ngày hôm nay, Jessica đã được đặt trong chiếc quan tài màu trắng với những trái tim hồng và một chiếc xe ngựa kéo màu trắng đã đưa em đến nơi an nghỉ cuối cùng.

(Theo Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm