Chỉ vài giây quay lưng, người mẹ kinh hoàng khi phát hiện con gái đang lâm vào tình thế nguy hiểm không ngờ

Đây có lẽ là một trong những khoảnh khắc đáng sợ đến thót tim mà không một bà mẹ nào muốn chứng kiến.

Một đoạn video hiện đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã ghi lại một tình thế nguy hiểm đến lạnh sống lưng trong lúc bà mẹ 2 con sống tại Texas đang loay hoay mở cửa vào nhà.

Trong đoạn phim ngắn cho thấy người mẹ có tên Erica Dilley đang khá bận rộn khi phải trông cả hai đứa con nhỏ. Ban đầu cô bế con gái lớn Alice ra bấm mở cửa, đặt con ở đó rồi quay lại tháo dây an toàn để bế đứa con gái nhỏ. Tuy nhiên khi chị Erica vừa chớm quay lưng lại với con gái lớn, sự cố liền xảy ra.

Chỉ vài giây quay lưng, người mẹ kinh hoàng khi phát hiện con gái đang lâm vào tình thế nguy hiểm không ngờ - Ảnh 1.

Người mẹ bận rộn với cả hai con nhỏ.

Cánh cửa cuốn dần nâng lên cao có lẽ đã kích thích tính tò mò, nghịch ngợm của Alice. Cô bé không lường được nguy hiểm, bám vào cánh cửa và bị kéo lên ngày càng cao. Nghe thấy giọng cười khúc khích có vẻ thích thú của con gái, chị Erica quay lại mới phát hiện ra sự việc. Có lẽ giây phút nhìn thấy con gái như thế sẽ khiến cho bất cứ người mẹ nào cũng phải thót tim hoảng sợ.

toddler-5
toddler-5
toddler-3
toddler-3

Chỉ quay lưng trong chốc lát, người mẹ phát hoảng khi nhìn thấy con gái đang treo lơ lửng ở cửa cuốn.

Thật may mắn bé Alice nghịch ngợm không gặp bất cứ tổn thương nào và được mẹ bế xuống kịp thời. Sự cố này cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh cần phải luôn để mắt tới con em mình, nhất là khi chúng ở gần các loại máy móc, cửa cuốn tự động… bởi sự việc này có thể kết thúc một cách khủng khiếp hơn giống như trường hợp mới xảy ra vào tháng trước tại Huntingdon, Cambridgeshire, Anh. Một bà mẹ 43 tuổi cũng vì tò mò bám tay vào cửa cuốn tự động khi nó đang cuốn lên, sau đó bị mắc kẹt và dẫn đến tai nạn tử vong thương tâm.

Giây phút thót tim mẹ phát hiện con gái đang bám vào cửa tự động.

Đoạn video sau khi được chị Erica đăng tải lên Youtube với tựa đề "Mẹ không bao giờ được quay lưng lại!" đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Rất nhiều người đều cho rằng những người mẹ như chị Erica thật giống như những siêu anh hùng khi có thể trông coi nhiều đứa con nghịch ngợm và luôn giải cứu chúng trong những tình thế hiểm nghèo nhất. Nhiều người lại khen ngợi bé Alice có một đôi tay vô cùng khỏe mới bám được trên cánh cửa lâu như thế.

Ngay cả MC nổi tiếng Ellen DeGeneres cũng rất ấn tượng với đoạn video và đã đăng lại trên trang cá nhân của mình nhưng với phần nhạc nền được lồng bài hát "You raise me up" của Josh Groban, sau đó lại được chính nam ca sĩ chia sẻ.

"Tôi đoán Alice sẽ trở thành nguồn cơn của mọi rắc rối của bố mẹ trong vòng 18 năm nữa đây", một người bình luận hài hước.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm