Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Rất hối hận nhưng khẳng định chưa quan hệ tình dục

Tại cơ quan công an, Vũ Văn Hiếu, SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh tỏ ra ân hận vì không làm chủ bản thân khi đã uống rượu, tuy nhiên thanh niên này cho biết mình chưa thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 12 ở Bắc Ninh nhảy cầu tự tử nghi do uất ức vì bị hiếp dâm, bước đầu đối tượng Vũ Văn Hiếu đã có lời khai tại cơ quan công an.

Theo lời khai ban đầu, Hiếu khai nhận, chiều 14/4, Hiếu cùng cùng bạn bè ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành đi ăn hội làng và gặp Nguyễn Thị V.A. Vì nạn nhân có chị họ lấy anh ruột Hiếu nên giữa thanh niên này và nữ sinh đã có mối quen biết nhau từ vài năm nay.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Rất hối hận nhưng khẳng định chưa quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi H. đưa nữ sinh vào.

Sau khi chơi hội làng, Hiếu rủ V.A đi uống nước và được nữ sinh này đồng ý. Đến khi ra về, thay vì chở V.A về nhà thì anh ta lại chở thẳng V.A vào nhà nghỉ Bắc Hà (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh). 

Tại nhà nghỉ, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A không đồng ý, chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Rất hối hận nhưng khẳng định chưa quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Theo lời chủ nhà nghỉ trước đó H. cùng cô gái có biểu hiện say xỉn

Ngay lập tức, V.A đã nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Q., SN 1997, cùng xã đến cứu. Nhận tin nhắn của V.A, Quân và 2 người bạn nữa đến nhà nghỉ. Quân cùng chủ nhà nghỉ B.H chạy lên phòng của V.A, đạp cửa vào.

Do ban đầu, Q. đạp nhầm vào cửa phòng bên cạnh, cùng lúc V.A chống cự khóc to lên, nên Hiếu đã đi ra khỏi phòng, vì vậy trong phòng lúc này chỉ còn V.A quần áo xộc xệch đang ngồi khóc. Q. và 2 người bạn nữa đưa V.A xuống cổng nhà nghỉ tìm Hiếu.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Rất hối hận nhưng khẳng định chưa quan hệ tình dục - Ảnh 3.

Phát hiện có người đến cứu nữ sinh, H. lên tầng thượng để lánh

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Rất hối hận nhưng khẳng định chưa quan hệ tình dục - Ảnh 4.

Trước khi lên phòng, hai người có biểu hiện say xỉn.

Riêng về phần Hiếu, sau khi đi ra khỏi phòng, do lo sợ bạn bè của V.A đánh mình, nên đã gọi 5 người bạn đến đưa về. Khi Q. đang đứng trước cửa nhà nghỉ xem Hiếu chạy đi đâu thì khoảng 20 phút sau, thấy xe taxi đón Hiếu. 

Cả hai nhóm vào quán nước gần đó. Tại đây, Q. định đánh thì Hiếu xin lỗi V.A, V.A đứng dậy cầm cốc nước hắt vào mặt Hiếu, ném cốc vào người Hiếu rồi chửi bởi Hiếu. Sau đó tất cả ra về.

Sáng hôm sau, Hiếu có lên mạng thấy thông tin có vụ tự tử ở cầu Hồ, nhưng cũng không biết là ai. Chiều 15/4, một người quen của Hiếu gọi điện báo tin V.A đã tự tử, thì Hiếu mới giật mình lo lắng vì đã gây lỗi với V.A vào tối hôm trước.

Nghi phạm hiếp dâm khiến nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử: Rất hối hận nhưng khẳng định chưa quan hệ tình dục - Ảnh 5.

Bạn bè đến viếng đám tang nữ sinh.

Tại cơ quan công an, Hiếu tỏ ra ân hận nói: "Em ân hận lắm, buổi tối đó có uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi, nhưng em chưa hiếp dâm, thấy V.A chống cự, khóc to và có người đến, em đã dừng lại và cũng đã xin lỗi V.A. Em không biết vì sao V.A lại tự tử".

Tin nhắn cuối cùng của nạn nhân

Sáng 16/4, một người chị họ của nạn nhân khi đang có mặt lo đám tang đã chia sẻ với PV và cho biết, tối hôm trước khi nhận hung tin, nữ sinh có nhắn tin tâm sự về việc muốn tự tử, tuy nhiên người này không nghĩ em mình làm thật.

"V.A. nói em đi liên hoan và uống nhiều rượu, sau đó, một người bạn đã đưa em vào nhà nghỉ B.H. Tại đây, em đã khóc và gọi bạn trai cùng một số bạn bè đến đón em. Trong tin nhắn em chát với tôi, em cũng khẳng định mới vào nhà nghỉ. Sau đó, em xảy ra mâu thuẫn với bạn trai. Tôi nghĩ, câu chuyện này rất phức tạp, nếu uất ức vì bị đưa vào nhà nghỉ cưỡng hiếp cũng không hẳn là lý do duy nhất khiến em nhảy cầu tự tử", người chị cho biết thêm.

Ngoài ra, nạn nhân cũng nhắn tin cho một người bạn thân kể sự việc bị hãm hiếp tối trước đó. Theo người bạn này cho biết, nội dung tin nhắn có nội dung: "Em không muốn sống nữa. Em muốn nó phải chịu trách nhiệm về những gì nó gây ra".

Cùng với nội dung trên, nữ sinh còn gửi hình ảnh chụp lan can thành cầu kèm theo câu: "Nhảy nhé?".

Tuy nhiên, vì nghĩ cô gái nói đùa nên người bạn này gọi điện thêm người mục đích trấn an và hỏi han nhưng cuối cùng thì điện thoại của nạn nhân cũng tắt.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là đồng lõa với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm